Mới đây, thương hiệu âm thanh HAS mới cho ra mắt dòng cục đẩy 2 kênh hoàn toàn mới với tên gọi HAS VX2500, nhằm giải quyết những vấn đề chất lượng âm thanh đầu ra như âm thanh bập bõm, đuối âm, tiếng bé hay méo tiếng vì thiếu công suất hay những hiện tượng chập cháy loa. Đồng thời đem đến cho người dùng một chất âm mạnh mẽ, sống động trong các hệ thống phòng hát karaoke gia đình, kinh doanh,… Dưới đây sẽ là một số thông tin chi tiết về sản phẩm
Hình thức thiết kế có cục đẩy công suất HAS VX2500 có điểm gì cần chú ý?
Là sản phẩm hiện đại, HAS VX2500 được thiết kế tối giản hóa hệ thống điều chỉnh, gồm có: 2 volume Chanel A, B; 2 cột đèn tín hiệu và 1 công tắc nguồn, màn hình LCD hiển thị sắc nét các thông số, được các kĩ sư bố trí hợp lý, giúp người dùng có thể căn chỉnh thiết bị một cách rất dễ dàng và tiện lợi.

Ngoài hệ thống các nút điều chỉnh, mặt trước của cục đẩy còn được trang bị 2 tấm lưới tản nhiệt có đệm xốp bên trong, ngoài công dụng chính giúp điều hòa nhiệt độ của thiết bị thì thiết kế này còn tạo điểm nhấn và bảo vệ các linh kiện tránh khỏi bụi bẩn, côn trùng.
Kích thước nhỏ gọn, được trang bị 2 tay cầm chắc chắn để người dùng dễ dàng bố trí, lắp đặt sản phẩm trong không gian sử dụng.
Những điểm nổi trội trong cấu tạo, thông số và chất âm của sản phẩm
Sản phẩm HAS VX2500 là dòng cục đẩy công suất nhỏ được trang bị 2 kênh tách biệt hoàn toàn, sử dụng tới 22 sò bao gồm 5 cặp sò Saken 1526 cùng 6 cặp sò bé, đem đến mức công suất đầy ấn tượng: 500W x 2 CH (8 Ohms), 750W x 2 CH (4 Ohms) và 1500W (8 Ohms – Bridge), người dùng có thể tùy ý phối ghép thiết bị với 2 cặp loa full hoặc loa sub để có được chất âm ưng ý nhất.
Hơn nữa, vỉ nguồn của HAS VX2500 còn được trang bị tới 8 tụ lọc điện lớn với thông số kỹ thuật 10.000 MF, 80V kết hợp với các linh kiện cao cấp khác cho hiệu suất hoạt động mạnh mẽ và tối ưu nhất. Hệ thống tản nhiệt nhôm được phân bố đều ở các góc giúp điều hòa, duy trì nhiệt độ của cục đẩy luôn ở mức ổn định để có thể hoạt động tốt trong nhiều giờ liên tục.
Cục đẩy công suất HAS VX2500 chính hãng được nhập khẩu bởi công ty Cao Sơn và phân phối độc quyền bởi Hoàng Audio tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm sở hữu mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cùng thời hạn bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng.