Ngôi sao người Tây Ban Nha đang sống trong những ngày tháng đau khổ nhất sự nghiệp, và có lẽ Barca, Chelsea hay Man Utd nên cân nhắc một động thái chuyển nhượng.
Gia nhập Real Madrid từ Malaga với tư cách là một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất Tây Ban Nha, nhưng thực tế cho thấy Isco đã có những thời điểm không được trọng dụng bởi các huấn luyện viên trước khi huyền thoại Zinedine Zidane lên nắm quyền tại Bernabeu.
Khoảng 3 năm qua, dù không mấy thành công trên tuyển quốc gia nhưng cầu thủ 26 tuổi lại là nhân tố trụ cột ở một đội bóng khuynh đảo Champions League. Dù vậy, sau khi Zizou ra đi, Julen Lopetegui cũng nhanh chóng bị sa thải và đó là thời điểm Isco chìm vào quên lãng.

Isco đang đau khổ tột cùng tại Real Madrid với tuyên bố trên Twitter.
Anh rõ ràng không được lòng tân thuyền trưởng Santiago Solari. Cách đây khoảng 1 tháng, chiến lược gia người Tây Ban Nha tuyên bố lạnh lùng rằng ông để cậu học trò dự bị chỉ đơn giản là Real Madrid coi Leganes là một đối thủ lớn: "Vì sao tôi không để Isco ra sân ư? Vì đây là một trận đấu lớn".


Cho đến bây giờ, những lần xuất hiện của Isco cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay và anh chán nản, đau khổ chẳng khác nào con mãnh thú bị gông cùm tại Bernabeu: "Nếu bạn không tận hưởng những cơ hội giống như các đồng đội của mình, mọi thứ sẽ thay đổi".
Như vậy, nếu nhìn vào tình cảnh hiện tại, sẽ không bất ngờ nếu Isco ra đi khi mùa giải năm nay khép lại. Động thái chuyển nhượng có thể được hiểu rõ hơn bởi Barcelona hay Real Madrid thực sự rất hiếm khi nói về cầu thủ của nhau. Ngay cả Luis Figo cũng phản bội Barca trong bất ngờ.
Nhưng chủ tịch Josep Bartomeu thì không, ông tuyên bố rõ ràng trong 1 bài phát biểu mới đây: "Nếu ban huấn luyện nói rằng muốn một cầu thủ nào đó từ Madrid thì chúng tôi sẽ ký hợp đồng với cái tên đó ngay", Chủ tịch Bartomeu nói trên chương trình truyền hình El Partidazo.
Nguồn: https://www.lucky88.com

Chủ đề cùng chuyên mục: