Tiền vệ Granit Xhaka thừa nhận Arsenal sẽ ưu tiên Premier League hơn Europa League trong phần còn lại của mùa giải.
Đọc thêm: Chơi cá cược thể thao uy tín
Đội bóng của Unai Emery lọt vào vòng 1/8 Europa League và sẽ đối đầu với Rennes, đại diện đến từ Pháp. Vô địch giải đấu này đảm bảo Pháo thủ được trở lại Champions League sau hai mùa giải. Tuy nhiên, Arsenalchỉ kém bốn điểm so với Tottenham và Xhaka nói rằng họ sẽ ưu tiên Premier League hơn.
"Sau khi Arsene Wenger ra đi, có rất nhiều điều đã thay đổi trong câu lạc bộ này", Xhaka nói. "Chúng tôi hài lòng với huấn luyện viên, chúng tôi cải thiện và làm việc rất nhiều. Đó là một bước tiến lớn nếu chúng tôi trở lại Champions League.
Điều đó không dễ, chúng tôi biết điều đó, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc. Hai lần trong hai năm không chơi Champions League. Một câu lạc bộ như Arsenal phải chơi ở đó và chúng tôi phải thể hiện khao khát trên sân. Chúng tôi làm việc rất nhiều, bạn có thể thấy tuần này qua tuần khác.

Arsenal đang chiến đấu ở 2 mặt trận.
Điều quan trọng là chúng tôi đang ở đó, không xa Champions League. Cúng tôi muốn lấy điểm và hoàn thành trong top bốn. Nếu bạn vô địch Europa League, bạn sẽ đi thẳng tới Champions League. Nhưng tôi nghĩPremier League là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi để đi đến Champions League".


Suy nghĩ của Xhaka rõ ràng là đúng đắn vì The Gunners còn nguyên cơ hội lọt vào top 4, trong khi con đường tại Europa League sẽ rất chông gai và chẳng ai dám chắc họ sẽ vô địch ở một giải đấu có sự góp mặt của Chelsea, Sevilla, Valencia, Napoli hay Inter Milan...