Đá Thạch Anh Thô sau khi chế tác để tạc hình thành những con lắc hay con hồ ly, tỳ hưu,… các hình ảnh tượng trưng cho phong thủy theo ý muốn, thì sẽ để lại, dư ra các vụn đá trong quá trình đẽo gọt, gọi là thạch anh vụn. Tuy chúng không có khả năng để chế tác do kích thươc quá nhỏ nhưng nếu biết cách sử dụng, lợi ích chúng mang lại cho chúng ta vô cùng tốt. 1 vụn thì không nói lên được gì nhưng nhiều vụn kết hợp chúng sẽ tạo nên năng lượng mạnh mẽ, bởi bản chất vẫn là đá thạch anh. Thạch anh vụn thường được sử dụng để rải nền nhà hoặc các mộ phần, rải gầm giường, rải chậu cây, lọc nước.
Trong thời buổi hiện nay, vấn đề phong thủy cho nhà ở luôn được quan tâm để đảm bảo cho sự ấm êm, hạnh phúc, tiền bạc, sức khỏe, các mối quan hệ gia đình và xã hội. Bởi vậy nên chúng ta cần phải biết khiếm khuyết nơi mình đang sống để có thể xử lý những bất ổn, trở ngại khiến chúng ta buồn phiền, lo âu. Và tất cả các khiếm khuyết về phong thủy nhà ở đều hội tụ ở các khía cạnh sau:

Địa khí: đất mang nặng năng lượng âm khiến sức khỏe giảm sút, sinh nhiều bệnh tật, hay ốm đau, trí tuệ bị kìm hãm không phát lên được, đi cùng với đó đương nhiên sẽ là của cải tiền bạc tiêu tán theo và tất nhiên không ai trong chúng ta mong muốn điều này xảy ra. Nhưng do điều kiện chủ quan hay khách quan, chúng ta cũng không lường trước được bởi những trường hợp này thường rơi vào những mảnh đất có hình tam giác, hình tròn, hình thang mặt trước rộng phía sau hẹp hay những mảnh đất tạo thành do san lấp ruộng, ao hồ,…

Thạch Anh Vụn Hồng mang năng lượng cao

Ngũ hành: Vấn đề này thường là do không biết cách bài trí phòng ốc, bàn thờ hay các vật dụng phong thủy không đúng phương vị sẽ dẫn đến sự xung khắc, bất hòa cho gia chủ. Và cách tạo không gian hài hòa trong phong thủy theo ngũ hành ảnh hưởng nhiều đến màu sắc cũng như hình dạng đồ vật. Ví dụ như tỳ hưu, hồ ly là biểu tượng của sự thịnh vượng; phật di lặc biểu tượng của sự an vui trong gia đình,… Màu sắc các cung theo bát quái cũng sẽ bài trí khác nhau:
Tài lộc: màu đỏ, xanh lá.

Danh vọng: màu vàng, đỏ, xanh lá.

Tình duyên: đỏ, hồng, trắng.

Tử tức: đen, trắng, vàng.

Quý nhân: đen, trắng.

Quan lộc: đen, xanh lá, trắng.

Học thức: xanh lá, đen.

Gia đạo: đỏ, đen, xanh lá.


Thạch Anh Vụn Trắng ít phèn

Ví dụ: cung tài lộc lấy đồng tiền bỏ vào giấy đỏ (bao lì xì chẳng hạn), để dưới chậu cây, đặt ở cung tài lộc như hình vẽ bên dưới, cây lá phải tròn, không được nhọn.

Lại một cách khác, muốn tài lộc vượng may, ta sẽ tiến hành lập bát quái với cung tài lộc như sau: vào 11h đêm ( giờ hành đạo), lấy 8 hạt gạo bỏ vào cái chén bé màu xanh lá, đặt ở ngay cửa chính ( cung quan lộc), để đến sáng sớm hôm sau ( tầm 6h) lấy vào, đặt đúng phương vị cung tài lộc trong bát quái rôì yên vị cố định tại đó.

Những ảnh hưởng, tác động bên ngoài: Thứ nhất là đối với những nhà ở gần ao hồ sông suối. Nếu ao hồ, kênh rạch ở đằng trước nhà sẽ tạo nên thế “minh đường tụ thủy” thì tốt, không thì phải ở bên tay trái , tức vị trí của Thanh Long trong Tứ tượng ( tả Thanh Long, hữu Bạch Hổ, tiền Chu Tước, hậu Huyền Vũ):

Ngược lại, nếu vị trí ao hồ, sông suối ở đằng sau căn nhà hoặc ở các vị trí còn lại chưa đề cập, thì mạch nước thuộc vào dạng thủy lưu động có thể làm thay đổi trường khí xung quanh, khiến hướng gió đổi chiều rất không thuận lợi cho gia chủ bởi khí gặp phong thì tán, ảnh hưởng đến cả sưc khỏe lẫn tiền tài, hạnh phúc do không tụ lại được. Thứ 2 là ở những vị trí bị ngã ba đâm vào hay đòn dông sẽ mang sát khí khiến gia chủ hay gặp tai nạn hoặc tai bay vạ gió. Thứ 3 là ở vị trí bị đồi núi cản trở thì sẽ khiến gia chủ bị kìm hãm về mọi mặt mà không phát lên được, cả tiền tài, sự nghiệp, tình cảm, các mối quan hệ ngoại giao,…


Thạch Anh Vụn đập nhỏ được ưu tiên sử dụng

Cách xử lý các trường hợp trên với đá thạch anh thô vụn theo phong thủy:

Rải đều thạch anh vụn dưới nền nhà, đặc biệt là các góc nhà, góc bếp, nhà vệ sinh, bàn thờ, bàn tiếp khách, cầu thang ở vị trí giữa nhà thì cũng cần rải lên các cung bậc để ngăn chặn sát khí. Sauk hi rải xong, chúng ta có thể đổ xi măng và lát gạch lên. Điều này sẽ giúp cho năng lượng âm trong nhà bị tiêu tán không tụ lại được, mang lại trường sinh khí tốt cho ngôi nhà. Đặc biệt với những nhà có địa thế đất gần ao hồ sông suối xấu thì thạch anh vụn còn có khả năng trấn trạch khiến dòng thủy lưu động không còn phát lên được nữa.

Rải thạch anh vụn dưới gầm giường cũng khiến bạn có giấc ngủ ngon hơn, kích thích tuần hoàn máu, khiến trí tuệ luôn thông suốt, ngoài ra còn giảm stress hay những căng thẳng, mệt mỏi,…


Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc tại Đá Quý Kim Tự Tháp

Rải thạch anh vụn dưới chậu cây sẽ khiến cây phát triển, xanh tốt, không những vậy còn có công dụng trang trí, làm đẹp cho cây.

Đặt thạch anh vụn trong bồn nước cũng giúp lọc nước và tăng năng lượng cho nước một cách hiệu quả.

Còn đối với Tarot, sử dụng thạch anh vụn để tăng khả năng tâm linh, nhạy bén hơn trong cảm xạ khi bói bài quả là một điều tuyệt vời mà bất kì một ai chơi bài tarot cũng biết điều căn bản này rồi.

Và cuối cùng là địa chỉ để các bạn mua đá thạch anh vụn giá rẻ mà chất lượng nhất tại Hà Nội, giá cả vô cùng vừa túi mà bất kì ai cũng có thể sở hữu, còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay để cải thiện cho phong thủy nhà mình. Mọi thông tin chi tiết mua đá thạch anh vụn giá rẻ vui lòng xem link dưới đây: https://kimtuthap.vn/mua-thach-anh-v...re-tai-ha-noi/