Hỏi: Tôi muốn kinh doanh tiệm rửa xe ô tô, hiện tại thôi thấy nhiều nhiều người đánh giá rất cao về thương hiệu Palada. Vậy tôi có thể mua máy rửa xe Palada cho tiệm rửa xe ô tô không?
Trả lời
Chào anh, Yên Phát xin giải đáp các thắc mắc của anh như sau:
- Đôi nét về Máy rửa xe Palada
Palada là một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng máy rửa xe cao áp ứng dụng công nghệ châu Âu trong sản xuất. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng các sản của hãng luôn được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, đặc biệt là hiệu năng làm việc.
Hầu hết các sản phẩm của Palada đều có mức công suất cao, đồng thời áp lực phun rửa lớn, phù hợp với nhu cầu sử dụng ở những trung tâm rửa xe chuyên nghiệp. Ngoài việc rửa xe, máy xịt rửa cao áp Palada còn được ứng dụng trong nhiều công việc khác như vệ sinh kho bãi, nhà xưởng,… đem lại sự hài lòng cao cho người dùng.
Thiết bị sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu, các linh kiện đều làm từ những vật liệu cao cấp, được trau chuốt tỉ mỉ, quy trình lắp ráp được kiểm định nghiêm ngặt cho chất lượng cao. Do đó, trong quá trình sử dụng, người dùng không lo tiêu tốn chi phí sửa chữa, bảo dưỡng như những sản phẩm máy rửa xe “made in China”. (Nguồn http://thegioimay.org/co-nen-mua-may...-palada-khong/)

- Có nên mua máy rửa xe Palada cho tiệm rửa xe ô tô hay không?
Các sản phẩm Palada có công suất từ 2,2kw đến 11kw vì vậy nó hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu xịt rửa các loại xe ô tô: xe con, xe khách, xe tải, xe boong. Hơn nữa các sản phẩm này được trang bị đầy đủ phụ kiện: súng cao áp, dây cao áp 15m anh có thể xịt rửa gầm xe nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên để đạt hiệu suất tốt nhất anh nên đầu tư thêm bộ cầu nâng 1 trụ. Thiết bị sẽ hỗ trợ việc xịt rửa gầm xe tốt hơn