Thay màn hình Lenovo PB1-770M siêu tốt

Dòng lenovo Pb1-770M được khá nhiều khách hàng ưa thích sử dụng bởi những hiệu năng mà nó mang lại, cấu hình khỏe, thiết kế đẹp, giá thành “mềm”. Thế nhưng do sự cố ngoài ý muốn nên bị vỡ màn hình, biện pháp được đưa ra lúc này là phải thay màn hình. Vậy thì phải tìm đâu một địa chỉ thay màn hình uy tín? Hãy đến với Nguyễn Gia Mobile để được thay màn hình Lenovo PB1-770M với chất lượng tốt nhất.

Một số thông tin về màn hình Lenovo PB1-770M
Trước khi đưa máy đến trung tâm bạn phải nắm được cấu tạo cơ bản màn hình của máy, từ đó mới xác định chính xác máy mình hiện tình trạng ra làm sao? Có như vây, mới giúp bạn tránh phải trường hợp bị bóp giá.
Màn hình Lenovo Pb1-770M được cấu thành từ 3 lớp cơ bản:
- LCD: đây là lớp giúp hiển thị hình ảnh, người dùng sẽ nhìn thấy những hình ảnh và máyxuất ra.
- Lớp cảm ứng: giúp người dùng có thể điều khiển những thông tin hiển thị trong màn hình như: chạm, kéo, và room,…
- Lớp kính bên ngoài: Giúp bảo vệ lớp cảm ứng và màn hình bên trong. Lớp kính này yêu cầu không quá dày cũng như phải trong suốt để có thể giúp người nhìn nhìn một cách rõ ràng.

Những biểu hiện phải thay màn hình Lenovo Pb1-770M
Mặc dù màn hình nhìn còn nguyên vẹn, không bể vỡ nhưng lại không lên hình mặc dù máy vẫn còn hoạt động. Trên màn hình xuất hiện những đường sọc ngang dọc, những vết mực lem.
Hoặc sọc đến nửa màn hình, không thể nhìn trọn màn hình hiển thị. Màn hình bị tối, màu bị nhòe không thể nhìn rõ ràng được; màn hình bị loạn màu sắc.

Dịch vụ cung ứng của Nguyễn Gia Mobile
Linh kiện thay thế bảo đảm chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, có tem nhãn của nhà sản xuất.
Thời gian sửa chữa, thay thế rất nhanh, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp quá trình thay thế của chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên cao tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, có thể sửa chữa nhiều dòng máy khác nhau.
Chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng tốt, khuyến mãi đi kèm hấp dẫn.
Với những gì mà Nguyễn Gia Mobile mang lại, khách hàng sẽ hài lòng khi thay màn hình Lenovo Pb1-770M. Chi tiết liên hệ Hotline: 0902514948 hoặc truy cập theo địa chỉ: https://suachuadt.net/thay-man-hinh-lenovo-pb1-770m/