Điều kiện du học thạc sĩ canada cơ bản là gì?
Đã tốt nghiệp đại học với chuyên ngành liên quan
Học lực trung bình khá trở lên: GPA ngành kỹ thuật trên 6.5, ngành kinh tế trên 7.0
IELTS tối thiểu 7.0
Chứng chỉ GMAT/GRE (không phải trường nào cũng yêu cầu)
Có kinh nghiệm làm việc trong ngành 2 năm (tùy ngành)
Có đủ khả năng tài chính chi trả chi phí sinh hoạt và học tập tại canada
Nếu bạn không đủ điều kiện nộp hồ sơ du học Master, bạn có hai lựa chọn sau:
Nếu không có kinh nghiệm làm việc: ở Việt Nam đi làm và sau 2 năm tiếp tục nộp hồ sơ
Không đủ điểm và không có kinh nghiệm làm việc: Học Post-Graduate Canada (chương trình học kéo dài 8 – 12 tháng sau khi hoàn thành bậc Đại học và Cao đẳng). Trong quá trình học bạn được sắp xếp thực tập tại các doanh nghiệp và nếu đăng ký theo chương trình du học Canada vừa học vừa làm sẽ được trả lương.

Chi phí du học thạc sĩ canada
Học phí:
+ 25.000 CAD – 30.000 CAD / khóa tại các trường bình thường
+ 40.000 CAD – 50.000 CAD / khóa tại các trường top
Chi phí sinh hoạt: 8.000 CAD – 12.000 CAD / năm tùy từng vùng.
Nhìn chung thì chi phí du học canada khá phải chăng mà chất lượng giảng dạy lại rất tốt

Hồ sơ du học thạc sĩ canada đòi hỏi những gì?

Hồ sơ
Bằng cấp, bảng điểm đại học chuyên ngành đã dịch và công chứng tiếng anh
Chứng chỉ tiếng anh, GMAT nếu có
CV-hồ sơ, sơ yếu lý lịch
Thư trình bày nguyện vọng bản thân
Thư giới thiệu
Lệ phí xét hồ sơ

nguồn: https://ige-edu.vn/dieu-kien-va-chi-...thac-si-canada

Chủ đề cùng chuyên mục: