Môi lớn bị loét cần làm thế nào? Đó là băn khoăn mà không ít chị em phụ nữ thắc mắc và trăn trở, ko biết làm thế nào khi môi lớn bị lở loét khó chịu. chính vì thế hôm nay, cơ sở y tế đa khoa Hồng Phúc sẽ giúp bạn giải thích nghi vấn này một hình thức rất đơn giản nhất.

Môi lớn bị loét nên làm sao?

Bên cạnh việc dùng thuốc để tiêu diệt những vi nấm, vi khuẩn và khống chế khả năng lây lan của chúng, để sức khỏe mau chóng hồi phục phải lưu ý một số điều sau:

➣ Vệ sinh khe kín sạch sẽ và đúng cách hàng ngày. phải sử dụng nước muối sinh lý hay nước nóng thay vì các dung dịch phụ khoa để vệ sinh chỗ kín.


➣ phải tắm bằng vòi sen thay vì bồn tắm, để tránh vi khuẩn xâm nhập ngược vào bên trong âm đạo và khiến căn bệnh tình ngày càng trầm trọng.

➣ Bổ sung tỏi và sữa chua vào những bữa ăn hàng ngày, vì chúng có chứa các chất kháng khuẩn cũng như men vi sinh tự nhiên, giúp giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn và nâng cao hệ thống miễn nhiễm.

➣ Mặc đồ lót khô thoáng, rộng rãi và làm làm từ chất liệu cotton, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

➣ Giữ cho tinh thần thoải mái, tâm lý vui vẻ, tránh tạo sức ép và hoang mang cho bản thân.

tới với bên tôi, các chị em sẽ được hệ thống bác sỹ trực tiếp tư vấn về phương thức tự chăm sóc bản thân cũng như xây lắp chế độ dinh dưỡng hợp lý, nhằm phòng tránh nguy cơ nhiễm trùng phụ khoa.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, phụ nữ mang thai vui lòng click vào đường link để coi ở nhiều hơn: https://phukhoahongphuc.blogspot.com/