các bác sỹ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho hay, có ko ít chị em chia sẻ rằng họ đặt vòng quan hệ ra máu, cơn đau có thể nhói lên 1 khi, nhưng có khi lại đau âm ỉ.

các bác sỹ cho hay, việc đau bụng dưới có liên can tới ham muốn, sự hưng phấn, tác động trực tiếp đến chất lượng cuộc yêu.

các nguyên nhân thông thường ko đáng quan ngại do trạng thái nữ giới lúc làm chuyện ấy ko được thoải mái dẫn tới tâm lý quá lo lắng hoặc do bị ảnh hưởng quá mạnh , gây kích thích và co bóp tử cung dẫn đén đau bụng dưới. Trên thực tế, việc đau lúc quan hệ còn có thể bắt nguồn từ việc bị nhiễm khuẩn phụ khoa.

VÌ SAO ĐẶT VÒNG RA MÁU KHI QUAN HỆ?

khi đặt vòng quan hệ ra máu từ đâu mà ra? Đây có nhẽ là 1 trong những trường hợp khá hay bắt gặp và làm cho ko ít chị em nên hoang mang trong cuộc sống hằng ngày.


lý do chủ quan

Quan hệ thô bạo hoặc không đúng tư thế: đây là lý do rất thường thấy do cả hai sử dụng sức quá nhiều, hấp tấp hoặc là đau khi quan hệ lần đầu quá vội vàng lúc quan hệ dễ làm ra áp lực đột ngột lên thành tử cung, cơ bụng, lỗ đít, bàng quang… từ đó dẫn đến đau bụng.

ở phụ nữ do cấu tạo niệu đạo và bóng đái sắp phía dưới của tử cung, nếu có lực mạnh kích thích rất dễ bị tổn thương thường là những cơn co thắt gây đau bụng làm ra tình trạng đau rát khi quan hệ.

thời gian quan hệ quá lâu: khi thời gian quan hệ quá lâu khi nam giới không xuất tinh được vẫn nỗ lực, trong lúc đó chị em giới nữ đã qua cơn cực khoái rất dễ dẫn đến triệu chứng vùng chậu bị nghẽn, stress, ức chế có thể gây đau bụng 1 phương thức dễ dàng. không những thế thì đau lúc quan hệ sâu cũng sẽ gây ra triệu chứng này.

Đặt vòng ko đúng vị trí: do sai trái của người đặt vòng mà vòng toạ lạc lệch vị trí và gây nhiều thương tổn cho người sử dụng.

Với các thông tin vừa rồi hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn tại sao đặt vòng quan hệ ra máu. Nếu còn điều gì câu hỏi bạn hãy xêm thêm nhiều hơn tại địa điểm https://moilonmoibe.blogspot.com/