Các dây thần kinh gắn liền với tủy sống của bạn có thể có ít chỗ hơn để đi sang giữa các đốt sống trên đường ra khỏi cột sống.

930 trường hợp mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ và 111. Sự thật về bệnh thoái hóa đốt sống cổtình trạng này trở nên phổ thông hơn với tuổi tác.

Chụp cắt lớp. Trong thí nghiệm này , nhà cung cấp dịch vụ chăm nuôi sức khỏe tiêm thuốc nhuộm vào chất lỏng kế bên tủy sống của bạn và sau đấy chụp ct để xem cách xương và đĩa đệm tương tác với các dây thần kinh riêng lẻ.

Cái đó có thể khiến chân hoặc tay của bạn cảm nhận yếu hoặc vụng đi. (hao mòn có quan hệ tới tuổi của cột sống)viêm cột sống cổ tử cung là một loại bệnh thoái hóa ảnh hưởng đến cổ của bạn.

Nhà trang bị dịch vụ nuôi nấng sức khỏe có thể sắp kiểm tra cổ , vai , cánh tay và chân của bạn để xem chúng làm việc tốt như thế nào. Một số tìm tòi đang điều tra mối trò truyện qua lại dọc giữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ (cs) và chứng đau nửa đầu bằng cách sử dụng cơ sở thông tin dựa trên dân số toàn cả nước thuốc đau lưng của malaysia.

Để định lượng ảnh hưởng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ tới nguy cơ đau nửa đầu , các phân tích hồi quy nguy cơ theo tỷ lệ cox đơn biến và đa biến được sử dụng để tính tỷ lệ nguy hại (hr) và khoảng được tin tưởng 95% (ci). Một khi sụn lực lượng chức năng này không còn nữa , các gai có thể xúc tiến trên đốt sống của bạn , nơi chúng cọ xát với nhau.

Khi điều này xảy ra , sụn dọc theo các đốt sống ở mỗi bên của đĩa , nơi chúng chạm vào , có thể mòn qua. Các xét nghiệm khác có thể giúp chẩn nhận biết bao gồm:xét nghiệm tấm hình.

Bạn có thể sắp hội ý đi bất kỳ chấn thương cổ nào bạn sắp có và mô tả các triệu chứng của bạn. Tuy nhiên , nhiều người không có triệu chứng bạn thậm chí có thể không biết rằng những đổi thay này đã diễn ra ở cổ của bạn.

. Viêm cột sống cổ tử cung thường không dẫn đi khuyết tật.

X-quang , mri và ct quét đều cung cấp tấm hình của các cấu trúc trong cột sống của bạn để nhà cung cấp dịch vụ chăm chút sức khỏe nhìn thấy. Nhưng đôi khi những thay đổi này trong cột sống có thể khiến tủy sống hoặc rễ thần kinh gắn liền với thứ đó bị nén.

Các đoàn hệ cột sống không cổ tử cung có kích thước gấp bốn lần so với đoàn hệ cột sống cổ tử cung. Điện cơ.

Phương pháp: chúng chúng tớ sắp bắt tay vào làm một thử nghiệm đoàn hệ hồi cứu từ năm 2000 qua 2013 , xác định 27. Triệu chứngcác triệu chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ có thể bao gồm:đau ở cổ có thể di ship đến đôi tay hoặc vai của bạnnhức đầumột nhận thấy nghiến răng khi bạn di chuyển cổ của bạnđiểm yếu ở tay và chântê ở vai , cánh tay hoặc bàn tay của bạncứng cổkhó giữ thăng bằngrắc rối kiểm soát bàng quang hoặc ruột của bạnchẩn đoánnhà trang bị dịch vụ chăm nom sức khỏe của bạn đã cho bạn kiểm tra thể chất để xem bạn có bị tình trạng này không.

Chúng có thể chứng minh xương , đĩa , cơ và dây tâm thần trong và kề bên cổ , cũng như tủy sống của bạn. Các đối tượng được tích hợp tần số dựa trên giới tính , tuổi và ngày chẩn đoán.

Xét nghiệm này cho thấy các dây thần kinh của bạn truyền tín hiệu từ tủy sống sang cơ bắp của bạn tốt như thế nào. Với bệnh thoái hóa đốt sống cổ , các đĩa đệm này trở nên nén.

Theo thường lệ , các đĩa mềm giữa các đốt sống của bạn , xương trong cột sống của bạn , cung cấp đệm. 720 đối tượng kiểm soát (những người không mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ) từ một cơ sở data.

Chủ đề cùng chuyên mục: