Xe khách di chuyển trên QL1, theo hướng bắc - nam, khi đến H.Phù Cát (Bình Định) thì xảy ra va chạm với xe máy khiến một phụ nữ tử vong tại chỗ.

Khoảng 16 giờ ngày 23.5, xe khách BS 77B - 004.98 (chưa rõ người điều khiển) đang di chuyển trên QL1 theo hướng bắc - nam, khi đến địa phận thôn Tân Xuân (xã Cát Hanh, H.Phù Cát, Bình Định) thì xảy ra va chạm với xe máy BS 77E1 - 396.31 do bà Nguyễn Thị Thành (43 tuổi, ở thôn Vĩnh Long, xã Cát Hanh) điều khiển đang băng qua đường.

Sau cú va chạm, bà Thành tử vong tại chỗ. Xe khách và xe máy đều bị hư hỏng năng.

Cùng thời điểm trên, xe khách mang BS76 B - 005.10 di chuyển phía sau xe khách BS 77B - 004.98, do tránh vụ tai nạn giao thông này đã lao thẳng vào nhà một người dân bên đường khiến ngôi nhà hư hỏng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an H.Phù Cát có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân tai nạn giao thông giữa xe khách và xe máy nói trên.

Nguồn: thanhnien.vn


PHÚ HẢI GIA là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và là đơn vị đầu tiên trong nước có năng lực CUNG CẤP MÁY bắn đo tốc độ xe cơ giới, cân ô tô xách tay, máy đo nồng độ cồn. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư lành nghề, được hổ trợ từ chính hãng( SPEED LIDAR, PRO LASER, ULTRALYTE, PHOTOLASER, v.v.,,)

Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ về máy đo tốc độ của tất cả các hãng như sau:

Sửa chữa súng bắn tốc độ, thay thế các thiết bị hư hỏng.

Nâng cấp tầm hoạt động, độ nét của thiết bị ghi hình, thêm chức năng ghi hình ban đêm cho tất cả các loại súng bắn tộc độ chỉ có chức năng ghi hình ban ngày.

Đổi máy cũ lấy máy mới.

Cung cấp Súng bắn tốc độ

Máy bắn tốc độ TPHCM

Cung cấp máy bắn tốc độ TPHCM

Các dịch vụ kèm theo

Máy bắn tốc độ

Súng bắn tốc độ

Cung cấp máy bắn tốc độ

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phầm khác như: Dù cơ động, máy đo tốc độ, cân đo xe, áo quần quân nhân,...

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay thuê máy bắn tốc độ, đồng phục quân nhân, dù vuông lệch tâm, mái che di động nhà bạt, nhà bạt di động, dù cafe, dù bãi biển, mái xếp lượn sóng, mái bạt xếp, mái hiên, dù đúng tâm,... hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá rẻ nhất toàn quốc.


LIÊN HỆ
Du co dong - Nha bat - Can do xe
ĐỊA CHỈ: TP. HCM: 150/31 Khu phố 10, Đường 26/03 P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
Tel : 08.5444 1818
Phone: 0127 9999 191
EMAIL: CONGTYPHUHAIGIA@GMAIL.COM