Top 10 máy in 2 mặt có khả năng kết nối wifi hiện đang được người dùng sử dụng nhiều nhất là thương hiệu HP và Canon, tìm hiểu cùng chuyengiamayin nhé!Máy in 2 mặt tiện lợi, tăng năng suất in ấn, tiết kiệm mực, giấy in và điện năng tiêu thụ. Top 10 máy in 2 mặt liệt kê dưới đây gồm những sản phẩm máy in của hãng Canon và HP, các model này còn hội tụ thêm khả năng kết nối wifi tiện lợi hơn cho người dùng in ấn.

Top máy in 2 mặt Canon kết nối wifi tiện lợi
Máy in 2 mặt Canon lbp 214dw

Máy In Laser canon LBP 214DW

Máy in Canon LBP 151DW

Máy In Laser Canon LBP 6230DW

Trên là 3 model máy in 2 mặt đơn năng của Canon được người dùng doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân cũng như gia đình tin dùng nhất hiện nay. Bên cạnh giá cả hợp lý thì các đời máy này còn đáp ứng tốt kỳ vọng về tiết kiệm giấy, mực in và điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Máy in 2 mặt đa chức năng Canon với công nghệ laser, không những in tiện lợi mà còn cho phép copy và scan bên cạnh việc in, fax. Hầu hết các dòng máy in này của Canon đều khả năng kết nối Ethernetvà một số có kết hợp wifi không dây, Wifi-Direct hoặc tương đương.Máy In Đa Chức năng Canon MF244DW

Máy In Đa Chức Năng Canon 411DW

Top máy in 2 mặt HP kết nối wifi tiện lợi
Song hành cùng hãng Canon, hãng máy in HP còn được người dùng biết đến tính năng bảo mật tài liệu in mang đến độ tin cậy cho người dùng văn phòng.Máy in 2 mặt HP laserjet M402dn

Máy in 2 mặt HP Laserjet M402dne

Đây là các model máy in 2 mặt đơn năng của HP, in với tốc độ nhanh chóng từ 38-40 trang/ phút, được người dùng văn phòng lớn lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Các model máy in 2 mặt đa chức năng của HP cũng đang làm mưa gió trên thị trường máy in hiệu suất lớn. Tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội như: tốc độ in thần tốc cho bản in chất lượng tuyệt vời, in wifi từ xa linh động và tính năng bảo mật tài liệu, liên tục mang nhiều lợi ích đến cho người dùng.Máy in đa chức năng HP M426FDW

Máy in 2 mặt laser HP Color LaserJet Pro MFP M277DW

Máy in 2 mạt Laser đa chức năng HP M225DWĐặc biệt, với công nghệ mực in độc đáo JetItelligence của HP đã làm cho máy in hoặt động mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng, nhiệt năng tối đa, góp phần giảm chi phí và bảo vệ môi trường của người dùng.

Top 10 máy in 2 mặt kết nối wifi hiện đang được người dùng đánh giá cao tại chuyengiamayin, không những chất lượng máy in tốt mà còn được bảo đảm về việc mua hàng khi có tem, bảo hành nguyên seal chính hãng. Liên hệ: 0919.499.459 để chuyên gia máy in hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng chu đáo.

Chuyên gia máy in đơn vị cung cấp máy văn phòng giá tốt nhất!