Có thể một số bạn không biết thậm chí có thể bạn chưa bao giờ nghe nói về Stu Ungar. Phải, Stu Ungar là một người chơi Poker huyền thoại đã từng được các đối thủ của mình tôn trọng. Ngoài việc có những kỹ năng phi thường, tầm vóc và phong cách chơi còn là một kỷ niệm đặc biệt đối với những người chơi poker đã phải đối mặt với anh ta.

Một trong những chìa khóa thành công của Stu là Victor Romano, người từng là chủ sở hữu của một câu lạc bộ nhỏ ở Manhattan, New York, nơi Stu chơi lúc đó có biệt danh là "Đứa trẻ". Tôi không biết điều gì đã khiến Romano quan tâm đến Stu, anh ấy rất tin tưởng rằng người chơi chưa đủ tuổi này có tiềm năng để có thể hứa hẹn cho dự án mới của mình.

Không chỉ vấn đề tiền bạc mà Stu phải đối mặt khiến Romano quan tâm, mà còn vì vấn đề gia đình. Romano biết cha của Stu, người đã chết vì một cơn đau tim trong khi ngoại tình. Điều này khiến Stu được mẹ chăm sóc một mình, nơi mẹ anh nghiện ma túy.

Stu được cho là một trong những người chơi luôn hành động tồi tệ. Anh ta không thể chịu được khi anh ta thua, và hành động kiêu ngạo khi anh ta thắng. Có lẽ nếu nó không được Romano giúp đỡ và bảo vệ, Stu sẽ không ra khỏi nơi an toàn. Thói quen xấu này không thể được thay đổi bởi Romano, mặc dù thường thì đối thủ của Stu mất kiên nhẫn vì hành vi của họ.

Một lần, đối thủ của Stu đã ném một chiếc ghế làm bị thương vai. Lúc đó Romano bảo người đàn ông xin lỗi và chào Stu, nhưng người đàn ông từ chối. Hai ngày sau, xác chết được tìm thấy như một xác chết trong một con hẻm, bị giết chết vì bị bắn.

Tham gia ngay Dewabet Poker để nhận những khuyến mãi hấp dẫn

Không chỉ xấu ở bàn Poker, Stu còn rất liều lĩnh trong việc quản lý hoặc tiết kiệm tiền. Anh ấy đã từng giành được giải thưởng xổ số 20.000 đô la vào ngày sinh nhật thứ 17 của mình và đã hết thời gian đó vì anh ấy đã phải chịu một thất bại lớn khi chơi Poker bằng tín dụng. Bởi vì sự bất cẩn của anh ta trong việc quản lý số tiền này đã khiến tên tuổi của Stu cũng được biết đến trong số những kẻ cho vay nặng lãi ở Manhattan. Stu đã bị truy đuổi nhiều bởi những kẻ đòi nợ, một lần nữa nếu đó không phải là Romano, người bảo vệ anh ta thì có lẽ anh ta đã chết. Romano cũng giải thích với người đòi nợ rằng Stu không phải là người xấu, anh ta lạc đường.

Sự nổi tiếng của Stu đã lan rộng ra ngoài khu vực của anh ta, khiến việc tìm kiếm đối thủ trở nên rất khó khăn. Ban đầu, anh và Romano chuyển đến Florida để chơi với những người về hưu giàu có, nhưng nơi này không được Stu yêu thích, cuối cùng họ lại chuyển đến một nơi đánh bạc thực sự, Las Vegas.

Thành công của Stu tăng tốc ở Las Vegas, với trang phục giản dị và phong cách và kỹ năng kiêu ngạo mà anh ta có, Stu thường thu hút sự chú ý của du khách. Trở thành một người chơi cờ bạc nhỏ đến mức nhiều lớp chuyên nghiệp theo dõi.

Một trong số đó là Giải đấu xì phé thế giới tại Binion's Horseshoe và anh trở thành người chơi trẻ nhất với 26 tuổi. Anh ta ngồi trong một căn phòng với 72 người khác đang chiến đấu với hơn 365.000 đô la. Ở đó, anh chơi tích cực, thậm chí rất năng nổ, để trở thành một tai họa cho đối thủ của mình.

Doyle Brunson, một người chơi Poker cao cấp của Texas Hold'em cũng tin rằng trò chơi của Stu đã tăng lên và Stu chỉ coi World Series là khóa đào tạo của mình. Stu từng đối thủ ngã xuống vì một trò chơi hung hăng và vô tội vạ.

Cho đến khi cuối cùng Stu đến được trận chung kết, anh gặp Doyle Brunson. Khi nghỉ ngơi, Stu tự tin nói rằng anh ta đã đặt cược 50.000 đô la vì anh ta sẽ thắng trận đấu. Brunson đã trở thành một người chơi yêu thích vào thời điểm đó, nhưng không mất đến 1 giờ để Brunson mất $ 274.000 từ Stu. Vào thời điểm đó, Stu được các phóng viên vây quanh, và giành được World Series, đồng thời phá kỷ lục người chiến thắng World Series trẻ nhất trong lịch sử.