máy bơm nước thả chìm giếng khoan có điểm tốt tiết kiệm được diện tích đặt máy bơm, lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan sâu, không lo động cơ bị nóng vì được thả chìm trong nước, vận hành êm ái nhưng lại có nhược điểm là hướng dẫn xài được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.
Tìm hiểu thêm : bơm hỏa tiễn DY

máy bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm nước hỏa tiễn là loại bơm nước đặt chìm trong giếng khoan với Nguên tắc hoạt động ly tâm giúp hút nước từ độ sâu lớn. và thiết bị này cũng đang được ứng dụng phổ biến tại những xí nghiệp sản xuất công nghiệp cung ứng nước sản xuất sinh hoạt. Vậy máy bơm thả chìm giếng khoan có các ưu điểm, nhược điểm gì ? Cùng tư vấn ngay sau đây.

1. điểm tốt bơm nước thả chìm giếng khoan

máy bơm hỏa tiễn có khá nhiều điểm mạnh, trong đó Những điểm tốt có thể làm tốt kể đến như :

Diện tích đặt máy bơm bé. So với các loại bơm nước khác, máy bơm nước thả chìm giếng khoan có diện tích đặt máy bơm nước nhỏ hơn hẳn. Điều này có thể làm tốt giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian xài máy mà vẫn đảm bảo tốt của máy. Điều này có được là do máy bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo trục đứng tiện lợi, giúp tiết kiệm tối đa không gian sử dụng máy.

Lực hút lớn thích hợp với các giếng khoan công nghiệp. bơm nước thả chìm giếng khoan hoạt động trên Nguyên lý ly tâm giống như các loại bơm nước khác nhưng lại có lực hút lớn hơn hẳn nhờ cấu tạo nhiều tầng cánh giúp tăng khả năng đẩy nước lên cao. Chính vì thế, máy bơm thả chìm giếng khoan thích hợp dùng với những giếng khoan công nghiệp có độ sâu lớn.

vận hành êm ái. Nhiều người khi sử dụng thiết bị này rất lo lắng rằng máy có khả năng tạo ra tiếng động lớn do phải hút nước từ các giếng khoan sâu cũng như có công suất lớn. Nhưng trên thực tế, điều này hoàn toàn ngược lại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu ứng dụng, bơm nước thả chìm giếng khoan được cấu tạo để hoạt động với mức tiếng ồn không to nhất, không ảnh hưởng đến người dùng. Điều này có nghĩa là máy hoạt động hoàn toàn êm ru.

Không lo động cơ bị nóng. Do máy bơm nước được thiết kế thả chìm trong nước nên bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng chuyện động cơ máy bơm nước có thể làm tốt nóng như những loại bơm nước giếng cạn khác. Điều này cũng là một trong những điểm mạnh nổi bật của máy bơm chuyên dụng và máy bơm gia đình thả chìm giếng khoan của Tân Huỳnh Châu .

2. Nhược điểm bơm nước thả chìm giếng khoan

Không tiện lợi di dời vị trí đặt máy bơm nước, hướng dẫn dùng trong được với giếng khoan có đường kính từ 76 mm trở lên.

Với các phân tích điểm tốt, nhược điểm như trên, hy vọng rằng bạn có khả năng nắm bắt được các mô tả cơ bản nhất về thiết bị máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

cửa hàng Hùng Phát : HUPA - DONGYIN nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, bơm nước trục ngang , công ty bóng đèn led HPLA :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site máy bơm nước chìm hỏa tiễn : hupa.com.vn