na cao su thường sở hữu cấu tạo đơn giản như sau:

Thân chính của súng: thường có hình trạng chữ Y, được làm với chạc cây hoặc tất cả nguyên liệu khác

Nếu như là chạc cây, chúng được gọt giũa từ 1 cành cây sở hữu hình dạng cân xứng, hai chạc có kích thước đều nhau, cán khá dài hơn một tẹo để cầm khi bắn. Chạc cây được gọt hết lớp vỏ sần sùi, lộ ra lớp gỗ. Tại Việt Nam, chạc cây ổi thường được chọn làm ná thun vì thế sau khi bỏ đi lớp vỏ mỏng có được một khẩu súng nhẵn, đẹp cùng với bền chắc.Hơn thế nữa, với thể chế tác từ gỗ tấm hoặc hàn thân súng bằng kim loại (sắt, thép).
Dây súng: gồm 2 dây cao su lưu hoá có cùng chiều dài, thường cắt từ các mẫu săm xe đạp, xe máy, ruột bóng da… hay ứng dụng dây chun áo quần hoặc bện nhiều dây chun nhỏ (còn gọi là “nịt” hay ”buộc”) lại…Dây cao su sở hữu tác dụng tạo ra động năng của viên đạn khi thoát khỏi súng. Một đầu của mỗi dây cao su được buộc chặt vào đầu chạc súng còn đầu kia buộc với chỗ kẹp đạn. Chiều dài của dây súng thích hợp bằng người dùng, ví như quá ngắn lực đàn hồi yếu làm đạn bay không nhanh, nếu quá dài khi kéo căng sẽ khó vì như thế vượt quá chiều dài cánh tay.

Chỗ kẹp đạn: là một miếng hình chữ nhật thường làm bằng da thuộc hoặc vật liệu mềm, bền để kẹp viên đạn vào lúc bắn.

Ngắm bắn giàng thun

giàng thun áp dụng rất đơn giản: đạn được kẹp vào chỗ kẹp đạn, một tay giữ chắc cán sung, một tay giữ chỗ kẹp đạn rồi kéo cho dây súng căng ra đồng thời ngắm về phía mục tiêu. Thả tay giữ chỗ kẹp đạn ra thì viên đạn sẽ bay về phía tiêu chí do công dụng của lực đàn hồi.

>>> Tham khảo: ná cao su trợ lực chất lượng


Đạn súng cao su thường là vật rắn nhỏ hình tròn hoặc tương đối tròn, những viên sỏi, đá hay bi…hay được dùng làm đạn.

Mua ná cao su các loại với giá rẻ nhất thị trường chất lượng tốt ở: https://86shop.vn/