1. Đạt chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp
- Chất lượng nước qua hệ thống lọc RO của Karofi được cấp chứng nhận QCVN6-1:2010/BYT với quy chuẩn của Bộ Y tế đối với 21 chỉ tiêu hóa lý độc ảnh hưởng (Asen, Amoni, Chì, Cyanua, Thủy ngân, Đồng, Nitrat...) và 5 chỉ tiêu vi sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng khi uống trực tiếp.
- Cây nước nóng lạnh HC300RO được tích hợp hệ thống lọc nước RO 5 cấp lọc, đem đến nguồn nước uống sạch và sạch sẽ nhất nhờ các lõi lọc có những chức năng khác nhau:
  • 3 cột lọc thô loại bỏ những tạp chất thô có kích thước từ 1-5micron, ion kim loại nặng, khử mùi khó chịu trong nước
  • Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn DOW-USA - có kích thước khe lọc cực kỳ nhỏ 0,1-0,5 nanomet có thể loại bỏ những vi khuẩn, virus...
  • Lõi lọc GAC-T33 cấu tạo từ than hoạt tính gáo dừa, cân bằng pH, khử mùi và tăng vị ngọt cho nước.


2. Giải quyết được mọi nhu cầu về nước uống
- Điều chỉnh nhiệt độ nước theo nhu cầu: Cây nước nóng lạnh HC300RO ứng dụng kỹ thuật Block hiện đại, có thể chỉnh nhiệt độ nước nóng đến 90 độ và nước lạnh xuống dưới 10 độ. Có thể tùy ý lựa chọn nước nóng để pha trà, sữa, cà phê; nước uống có nhiệt độ ấm vừa phải cho người già và trẻ nhỏ; hoặc một ly nước mát lạnh trong ngày hè nóng nực...
- Không còn nỗi lo hết nước: vì như thế máy được tích hợp hệ thống RO đấu nối trực tiếp từ nguồn nước của gia đình, lọc nước tinh khiết liên tục, có thể hoàn toàn tha hồ dùng.
3. Dễ dàng dùng, thân thiện với gia đình
- An toàn cho người già và trẻ nhỏ: vòi khóa nóng giúp loại trừ nguy cơ bỏng nước sôi ngoài ý muốn
- Tiện lợi khi sử dụng: Khoảng cách giữa vòi và khay đựng nước được thiết kế hợp lý giúp các bạn dễ dàng lấy nước khi dùng cốc cao hay bình đựng cá nhân. Đặc trưng với chế độ tự động lấy nước, giúp lấy được nhiều nước hơn và nhanh hơn.
- Dễ dàng sử dụng cũng như kiểm soát trạng thái của máy nhờ đèn Led hiển thị chế độ nóng - lạnh
4. Những ưu điểm nổi bật khác
- Vỏ máy làm từ chất liệu nhựa ABS không phai màu, vô cùng bền, tài năng chịu lực, chịu nhiệt, dễ dàng vệ sinh, tạo cảm giác sạch và an toàn cho người sử dụng.
- Bình chứa bằng thép không gỉ, an toàn, thân thiện và không gây mùi khó chịu.
- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn QCVN6-1 của Bộ Y tế, chế tạo qua 300 đại lý ủy quyền chính hãng, hạn chế tối đa nguy cơ hàng giả, hàng giả.
- Thời gian bảo hành 2 năm, đặc thù hệ thống làm lạnh bằng Block được bảo hành tới 3 năm.
may loc nuoc karofi
máy lọc nươc kiềm
cây nước nóng lạnh công nghệ hút bình