đối với các cô dâu với bắp tay to hay toàn thân khá bụ bẫm, cánh tay gầy guộc, những mẫu váy đầm cưới tay dàilà cứu tinh giúp che triệt để thiếu sót mà bạn chẳng thể bỏ lỡ. Top 10váy cưới tay dài siêu xinh xắn tiếp sau đây dành cho bạn Đánh giá xu hướng đầm cưới đang được ưa chuộng này.

1. 10 cái đầm cưới dài tay
khuynh hướng váy đầm cưới ngày một phổ biến and các chiếc váy cưới dài tay cũng như vậy. không chỉ là giúp những cô dâu dễ thương hấp dẫn mà còn khéo léo che đi những khuyết điểm phần thân bên trên của cô dâu như bắp tay, cánh tay.

không chỉ có thế, lúc mùa cưới phổ biến trong thời điểm tháng 8 đến tháng hai hằng năm, có thời tiết tương đối se lạnh nếu công ty tiệc cưới vào ngày xuân hay mùa thu, thì những cái váy cưới dài tay còn hỗ trợ cô dâu ngăn lạnh hiệu quả.
váy cưới tay dài
1.1 váy cưới đuôi cá QNC 006
dáng vẻ váy đầm đuôi cá tôn 3 vòng tuyệt vời cho cô dâu. góp thêm phần hấp dẫn hơn với cách kiểu dáng khoe sườn lưng and vai è lấp ló dưới lớp voan mỏng, tay áo dài thêu hoa cầu kỳ tinh tế dọc tay và lưng áo. Đuôi váy đầm có sắc đẹp sang chảnh sở hữu khía cạnh viền hoạ tiết độc đáo và khác biệt.
áo cưới cúp ngực
1.2 đầm cưới đuôi cá QNC 17
Nằm trong BST mùa xuân 2018 của Quyên Nguyễn Bridal, cái đầm cưới tay dài đuôi cá mang đậm nét cổ xưa & quyến rũ kỳ lạ. dáng váy đầm đuôi cá khoe trọn 3 vòng & eo thanh mảnh mảnh dẻ thắt đáy sườn lưng ong của người nữ giới. có ren thêu dọc ống tay and phần thân của váy đính ngọc sang trọng, đuôi váy đầm thêu ren hoa cầu kỳ nhấn nhá dễ thương.
váy cưới cao cấp
1.3 đầm cưới dáng vẻ bồng QNB 09
cô công chúa đích thực là đây! chân váy voan óng ánh buông rủ, ngoài mặt trễ vai quyến rũ có ống tay ren duyên dáng và phần ngực áo dáng bộ với các hoạ tiết nổi nhấn nhá. Muốn trở nên xinh xắn khó thở làm cho mọi cá nhân chẳng thể rời mắt? Khoác ngay bộ váy này lên!

1.4 váy cưới dáng vẻ bồng QNA 08
mẫu váy cưới tay dài mã QNA 08 bề ngoài vô cùng đơn giản lại tôn lên sắc đẹp của cô dâu một cách tuyệt vời. Hoạ tiết thêu hoa ở ngực váy, ống tay voan dài, những yếu tố chìm dọc phần thân của váy lấp lánh nổi trội, vừa nhẹ nhõm vừa đẹp mà không bị kềnh càng mang cấu tạo từ chất voan mềm rủ.

1.5 váy đầm cưới dáng A QNA 09
Bờ sống lưng phong thanh thập thò sau lớp ren mỏng dính vừa kín mít lại vừa hấp dẫn, hoạ tiết dọc lưng và những tuyến đường thêu vượt trội khiến mỗi sức hút đều hội tụ vào phần sống lưng & eo của cô dâu rồi. Sẽ gạt gẫm thị giác giảm bớt thiếu sót khác của cô dâu đi nào. ống tay áo voan mỏng mảnh hoạ tiết nổi bắt mắt che khéo phần vai và bắp tay to cho cô dâu.

Chủ đề cùng chuyên mục: