Roger Federer - vua quần vợt, đại sứ thanh lịch của đồng hồ Rolex

Roger Federer - các tàu cao tốc - người chơi quần vợt tốt nhất của mọi thời đại, người nắm giữ 17 danh hiệu Grand Slam, và một loạt các kỷ lục chưa từng có khác. Lý do mọi người thích Federer là vì phong cách của anh ấy luôn toát lên sự thanh lịch và quý phái của quần vợt. Chưa kể đến những nụ cười thân thiện luôn xuất hiện trên môi có thể phá vỡ sự "fan nữ". Rõ ràng, hình ảnh của Federer giờ là một thương hiệu không thể thay thế.

Khi ông lần đầu tiên bước vào làng bóng nỉ, mục tiêu của Federer là rất thực tế - đạt top 100, hơn nữa là top 10 cầu thủ tốt nhất trên thế giới.

Bước ngoặt trong cuộc đời của Federer là khi ông đến trung tâm quần vợt ở Thụy Sĩ ở tuổi 14. Đó là thời điểm đánh dấu sự trưởng thành của các giật huyền thoại. Ba năm tới ở Thụy Sĩ là vô cùng quan trọng đối với Fed, giúp anh ta hiểu sức mạnh tinh thần của mình.

Trên sân cỏ, Federer là tay vợt xinh đẹp với các kỹ thuật đưa vào sách giáo khoa quần vợt.

Chỉ có 19 tuổi, nhưng Federer lần đầu tiên đại diện cho Thụy Sĩ để tham dự Olympic Sydney 2000 Thế vận hội Olympic. Đó chắc chắn là một vinh dự mà không phải tất cả người chơi đều có và Fed đã cho thấy anh ấy xứng đáng được chọn. Chọn xem đây có phải là một giải đấu mà Roger cần rút ra nhiều kinh nghiệm hay không.

Mãi đến năm 2009, sau khi đánh bại tay vợt hàng đầu, Pete Sampras, ở Wimbledon, mà mục tiêu trở thành cầu thủ mới huyền thoại nhen nhóm trong tiềm thức của Federer. Mùa hè năm đó, là sự khởi đầu của một huyền thoại.

Ông đi đến Wimbledon lần đầu tiên như nhà vô địch Pháp mở rộng, Federer đã đi thẳng vào vòng chung kết và đối đầu với Grandslam giữ kỷ lục - Pete Sampras. "Đó là 5 bộ kịch tính mà tôi sẽ không bao giờ quên trong đời", Federer nói trong một cuộc phỏng vấn. “Bản thân tôi không thể tin vào chiến thắng của tôi. Cho đến tập cuối cùng, chúng ta có thể giành chiến thắng. ”Khi nâng chiếc cúp vô địch, trong tay của Fed là một đồng hồ Rolex nam chính hãng Datejust.

Chiếc đồng hồ này là một món quà lưu niệm đối với tôi. Nhìn vào nó, tôi có thể cảm nhận được quá khứ huy hoàng, và cảm giác tuyệt vời khi cầm một chiếc cúp. Giáo dục

Đồng hồ này nhắc nhở tôi rằng, nếu bạn không làm việc chăm chỉ, người khác sẽ làm điều đó và họ sẽ vượt qua bạn. Đây là động lực để tôi cố gắng hết sức mình để vượt qua những hạn chế của tôi.