Quỷ đỏ trở lại hành động châu Âu vào thứ ba và hậu vệ phải trẻ tuổi của họ đã chọn ra người Ý khó tính như một người đáng xem
Trent Alexander-Arnold thừa nhận anh cảnh giác với mối đe dọa do Lorenzo Insigne gây ra khi Liverpool và Napoli chuẩn bị đối đầu ở Champions League .

Quỷ đỏ có được hàng phòng ngự cúp châu Âu của họ đang diễn ra vào tối thứ Ba khi họ tiếp đón á quân Serie A tại Stadio San Paolo.

Nguồn tin từ Agbong88 cho biết hai bên đã gặp nhau ở Napoli vào tháng 10 năm ngoái, với đội chủ nhà giành chiến thắng 1-0 nhờ cú đánh vào phút cuối của Insigne.

Các Ý quốc tế được thiết lập để là chìa khóa một lần nữa cho đội bóng của Carlo Ancelotti, và gây ra Alexander-Arnold vấn đề nghiêm trọng khi các đội bóng diễn ra một hữu trước mùa giải ở Edinburgh trở lại trong tháng bảy. Napoli đã giành chiến thắng 3-0 vào ngày hôm đó , với Insigne trên bảng điểm một lần nữa.

Không có gì đáng ngạc nhiên, sau đó, hậu vệ phải của Liverpool đang chờ đợi một bài kiểm tra khó khăn một lần nữa vào thứ ba.

Rõ ràng anh ấy là một cầu thủ thực sự giỏi, ông Alexander Alexander-Arnold nói. Một người thực sự giúp họ chơi bóng đá, hiểu cách họ muốn chơi, thực sự khuyến khích đội bóng ra sân. Họ có thể đánh [nó tới] anh ta và anh ta sẽ có thể cầm bóng lên.

Anh ấy là một người chơi thực sự khó khăn, thực sự mạnh mẽ, nhanh nhẹn, khá nhanh nhẹn. Anh ta giống như Eden Hazard mà tôi muốn nói, kiểu người chơi khó nắm bắt và đánh dấu. Đối đầu với anh ấy luôn là một thử thách khó khăn nhưng chúng là những điều mà bạn mong đợi ở Champions League.

Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, có lẽ hơi bị đánh giá thấp về sự tôn trọng và những lời khen ngợi mà anh ấy nhận được. Nhưng anh ấy là một cầu thủ thực sự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng các đồng đội của anh ấy sẽ nói như vậy và những người chống lại anh ấy sẽ nói anh ấy khó khăn đến mức nào để thực sự vô hiệu hóa.

Anh ấy là một người chơi giỏi, họ đã có nhiều cầu thủ giỏi và chúng tôi cần sẵn sàng cho điều đó.Alexander-Arnold thừa nhận rằng Liverpool có một cái gì đó để chứng minh rằng đã nâng cúp Champions League mùa trước. Chàng trai 20 tuổi biết rằng các bên sẽ ra ngoài để lấy da đầu của những người nắm giữ, và nói rằng đội của Jurgen Klopp phải sẵn sàng đối phó với điều đó.

Rất nhiều người chơi mà chúng tôi có là những cầu thủ đẳng cấp thế giới, anh ấy nói. Họ biết những gì nó cần để giành chiến thắng mọi thứ, những gì nó cần để thành công, vì vậy tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ có thể nắm lấy điều đó như một đội.