Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Du hoc My truong Morgan Hill Unified School District
Morgan Hill Unified được tọa lạc trong vùng nam của thung lũng Santa Clara vởi quan cảnh tuyệt đẹp của vùng xung quanh duyên hải thái bình dương và các ngọn núi, dãy đồi kế bên nhau tạo ra một vùng cảnh quan xinh tươi và tuyệt đẹp với yên tâm cuộc sống luôn được đảm bảo và sức hút được khá nhiều du khách hằng năm. Cùng với đó là vị trí địa lý thuận lợi nên khí hậu cũng rất tốt, ấm áp với nhiệt độ trung bình khá lý tưởng cho mọi giao lưu của các du du học sinh. Để cập nhật hơn về trường mời các bạn đến với những chia sẻ của cô Daisy – Giảng Viên Anh Ngữ với dày dặn giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn vấn đề của Tân Đại Dương về vấn đề “Du học Mỹ trường Morgan Hill Unified School District” nhé.
Câu 1: Chào cô Daisy, tôi là Dũng, sinh năm 1983. Tôi đang dự tính cho con du học Mỹ trường Morgan Hill Unified School District nên cần biết một số thông tin tổng quan về trường, nhờ cô tư vấn cho. Cảm ơn cô.
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của anh.
– Học khu Morgan Hill School District có 2 trường THPT đào tạo toàn diện với tổng số học viên khoảng 2.500, từ lớp 9-12.Khóa học giảng dạy của trường có các khóa rèn luyện (AP) và các khóa ngoại khóa sức hấp dẫn, khuyến khích bạn học tập và đạt được bằng khen. Mỗi năm học khu nhiều một nhóm học viên quốc tế để tham gia các hoạt động tập và xã hội tiêu biểu của USA.
– Khuôn viên của trường Anh Sobrato High School gồm có 9 tòa nhà một tầng. Cơ sở vật chất gồm có các tòa nhà 4 phòng học, 1 sân khấu/ hội trường, một trung tâm thể dục thể thao với phòng cỡ lớn, tòa nhà hành chính, trung tâm thể thao dưới nước, trung tâm hỗ trợ/ nguồn lực và thư viện. Trường Live Oak High School được làm ra hơn 100 năm trước và gần đây đang được tân trang lại và nâng cấp cơ sở vật chất,. Cơ sở vật chất mới của trường gồm có một sân khấu và nhà thi đấu, phòng để đồ, thay thế mặt trước và biển chữ chạy kỹ thuật số mới. Cả hai trường đều nhận được giải thưởng Gold Ribbon recipents.
– Morgan Hill chỉ cách San Jose 25 phút lái xe về phía nam của Thung Lũng Santa Clara (thường được biết đến với tên gọi “Thung lũng Silicon”). Cách 15 phút lái xe từ Thái Bình Dương và Vịnh Monterey, khu vực có khí hậu Địa Trung Hải nên có nhiệt độ ôn hòa quanh năm.
>> Hãy alo theo số điện thoại 028.3848 4879 để được giúp đỡ hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Du học Mỹ trường Morgan Hill Unified School District” nhé.
Câu 2: Chào cô, tôi là Trần Thị Thanh Xuân, có con trai đang học lớp 7. Tôi đang lên kế hoạch cho con du học Mỹ trường Morgan Hill Unified School District nhưng chưa rõ lắm về chương trình đào tạo của trường. Nhờ cô tư vấn giúp.
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của chị.
Chương trình đào tạo
Ngoại ngữ: Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp
Các chương trình nâng cao (AP): sinh học, giải tích AB, giải tích BC, hóa học, tác phẩm và văn học Anh Quốc , văn hóa và ngôn ngữ Pháp, vật lý C, văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, thống kê, trưng bày nghệ thuật, lịch sử Xứ sở cờ hoa, lịch sử thế giới.
Nghệ thuật: ban nhạc, đồ gốm, hợp xướng, kịch, đồng diễn Jazz, ban nhạc diễu hành, nhiếp ảnh, trưng bày nghệ thuật, đội diễu hành Winter, diễu hành Color Guard, chế biến gỗ, sách niên giám.
Thể thao:
+ Nam:
• Mùa thu: bóng đá, chạy việt dã, bóng nước, khúc côn cầu trên sân.
Mùa đông: bóng rổ, bóng đá Hoa Kỳ, đấu vật
Mùa xuân: bóng chày, Tennis, chạy điền kinh, cầu lông, đánh gôn, bóng đá Hoa Kỳ, bơi, chạy điền kinh.
+ Nữ:
• Mùa thu: chạy việt dã, đánh gôn, bóng chuyền, hoạt náo, Tennis, khúc côn cầu trên sân, bóng nước.
Mùa đông: bóng rổ, bóng đá Xứ sở cờ hoa, hoạt náo
• Mùa xuân: cầu lông, lặn, bóng mềm, bơi, chạy điền kinh
Hoạt động ngoại khóa: CLB bắn cung, diễu hành Color Guard, CLB kịch, CLB môi trường, lãnh đạo kinh doanh tương lai của Hoa Kỳ, nông dân tương lai của Xứ sở cờ hoa, CLB tương tác, MESA (toán học, kỹ thuật, thành tựu khoa học, suất học bổng nữ sinh She’s the first, CLB toán học.
>> Bạn có thể xem xét bài viết về “Du học Mỹ trường Morgan Hill Unified School District” tại duhocmy.info hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh sinh viên đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Câu 3: Chào cô, em tên Trần Kim Tuyền, quê ở Đồng Nai. Bố mẹ em đang làm hồ sơ cho em du học Mỹ trường Morgan Hill Unified School District, mọi thứ củng gần xong hết rồi nhưng em còn hơi lo lắng. Cô cho em hỏi môi trường sống ở đó như thế nào ạ?
Cô Daisy- Giảng Viên Anh Ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm, đồng thời là cố vấn chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Cảm ơn câu hỏi của em.
Môi trường sống
– Morgan Hill Unified được tọa lạc trong vùng nam của thung lũng Santa Clara vởi quan cảnh tuyệt đẹp của vùng xung quanh duyên hải thái bình dương và các ngọn núi, dãy đồi kế bên nhau sáng lập ra một vùng cảnh quan xinh tươi và tuyệt đẹp với hàng đầu cuộc sống luôn được uy tín và sự hấp dẫn được khá nhiều du khách hằng năm.
– Morgan Hill Unified có vị trí địa lý thuận lợi nên khí hậu cũng rất tốt, ấm áp vào tháng 7 và mát mẻ vào tháng 12 và những cơn mửa mát mẻ thường tập trung vào tháng 1 với nhiệt độ trung bình khá lý tưởng cho mọi gặp gỡ của các em sinh viên.
Xem thêm: Du học Mỹ – Phát triển toàn diện tại trường THPT Northampton bang Massachusetts
Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Du học Mỹ trường Morgan Hill Unified School District” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các quá trình visa, học bổng, nhà ở, kinh tế…tại USA qua công ty.