Cách giúp bạn tiết kiệm điện cho doanh nghiệp được các chuyên gia tổng hợp lại ở bài viết cùng tên https://maysuoidau.net.vn/cac-meo-gi...dinh-hay-nhat/ là một số mẹo tiết kiệm điện hiệu quả cho doanh nghiệp nên được áp dụng triệt để nhất là với các khu vực dùng điều hòa nhiệt độ.
Đóng kín cửa khi sử dụng máy lạnh, điều hòa nhiệt độ thường không khả thi ở các khu vực doanh nghiệp cần đi lại nhiều. Giải pháp hữu hiệu đó là dùng Quạt Cắt Gió trang bị thêm cho phòng điều hòa nhiệt độ, với quạt cắt gió sẽ giải quyết vấn đề này.

Khi khởi động, máy điều hòa phải tiêu tốn rất nhiều điện năng để bật máy nén, động cơ quạt và để làm lạnh không khí đến mức nhiệt độ yêu cầu. Vì khi đó nhiệt độ trong phòng đã nóng lên vài độ, đến mức cơ thể cảm nhận được.

Việc tận dụng nguồn ánh sáng và gió sẽ không những giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mà còn giúp cho doanh nghiệp, ngoài ra có không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên. Bạn chỉ cần mở cửa và trang bị cửa kính khi có thể và không nên đóng cửa suốt ngày.

Việc lắp đặt các thiết bị cảm biến chuyển động bật/tắt đèn có thể giúp gia đình bạn cắt giảm được đáng kể lượng điện lãng phí hàng tháng đó.