Son kem lì đang là thỏi son được lòng những chị em không khác các cây son thỏi. Mặt dù vậy việc kiếm một cây son kem lì không hề khó thế nhưng việc kiếm được một cây son kem lì nào tốt, son kem lì của hãng nào tốt là một chuyện không hề dễ dàng.
1/ xác đinh son kem lì của hãng nào tốt bằng cách gì chính xác?
Bạn có biết những tiêu chuẩn nào cho một cây son môi Hàn Quốc cao cấp dạng kem lì tốt nên có hay không? Khám phá ngay các tiêu chuẩn sau để có thể biết được cây son kem lì của hãng nào đặc biệt nhất nhé:
Son kem lì của hãng nào tốt? - Các chỉ tiêu đánh giá!
- Nói đến son kem lì nào tốt thì chúng ta lại phải bàn đến độ xứng của nó đầu tiên khi nhắc về chất lượng có chất lượng không. Tìm sắm một thỏi son lì đã khó thì lì mà có dưỡng còn khó hơn thông thường. Hãy test thử lên môi để đánh giá xem môi có bị khô không? Với những loại son kem lì loại nào tốt thì bạn sẽ nhận thấy môi có độ ướt của dưỡng sau khi tô lên, đợi son khô là son sẽ lì.
- Nhắc đến lì là son cần phải lì mới thỏa lòng đc các bạn nữ. Đội lì trung bình đặc biệt nhất hiện nay cho những bạn là 6 - 8 giờ. Bạn có thể ăn uống dễ chịu mà không lo son trôi đi hết. Tất nhiên là những đồ ăn dầu mỡ là ngoại lệ, bởi vì nó là loại dễ làm son trôi đi phần nào.
>> Liphip Việt Nam
- Son kem lì nào chất lượng cũng sẽ cho lên chuẩn màu môi ngay từ lần tô đầu tiên. Tô lần sau chỉ để bạn điền chỉnh lại sao cho đều màu và dáng môi sao cho đẹp nhất.

- Màu son kem lì đánh lên bị ảnh hưởng vì màu môi là rất ít. Độ chuẩn màu cho một thỏi son là điều khá quan trọng.
- Bạn nên lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu nào uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng áp dụng. Không nên ham rẻ mà nghe các quảng cáo thổi phồng tốt sản phẩm.
- tìm đến những cơ sở phân phối uy tín, có giấy tờ chứng minh xuất xứ xuất xứ khía cạnh.
2/ Son Kem lì của hãng nào chất lượng, thông thường khách hàng chọn kiếm trong năm?
Son kem lì của hãng nào tốt, thông thường quý khách tìm kiếm trong năm, son BL Secret Matt Lipgloss - Một trong các top mỹ phẩm Hàn Quốc hiện tại đang là dòng son môi Hàn Quốc cao cấp được không còn xa lạ quý khách hàng săn đón. Bạn không nên bỏ qua việc trải nghiệm thử dòng son này:
- Là sản phẩm son kem lì với thông thường thành phần từ thiên nhiên như: Nụ tầm xuân, hạt macca, hạt mơ Châu Âu, tinh chất quả bơ. Đây đều là những thành phần nhiều dưỡng chất, an toàn với da cũng như sức khỏe người dùng.
Son BL Secret Matt Lipgloss HOT - HIT của Hàn Quốc
- Son BL Secret Matt Lipgloss là một trong các loại son tốt lên chuẩn màu trên môi. Bạn sẽ không cần phải Phân vân Tình trạng không tô được màu son mình cần do chẳng bao tiếng nó lên chuẩn màu cả. Trong các Tình trạng bạn gặp gỡ phải Khiếm khuyết môi thâm thì bạn vẫn nên sử dụng một chút kem nền, kem che nhược điểm cho môi để màu son đc chính xác nhât có thể.
- Son trên môi khá mềm mịn, không gặp nhất thiết hiện trạng môi khô, bong tróc không còn xa lạ như những dòng son kem lì khác.
- Son kem lì của hãng nào tốt sẽ có khả năng giữ màu trên môi hoàn hảo từ 6-8 h. Tuy nhiên tgian sẽ bị rút ngắn lại hiện tượng bạn vận dụng đồ ăn thông thường dầu mỡ mà không cẩn thận lúc ăn thì son sẽ bị trôi đi nhanh hơn.
Trên đây là những kiến thức hữu ích cho các nàng để chọn lựa loại son kem lì nào chất lượng và biết được loại son kem lì của hãng nào tốt nhất hiện tại và được đông đảo bạn nữ kiểm định cao trong thời gian vừa rồi. Bạn nên một lần thử trải nghiệm xem có hợp lý với bản thân mình hay không, chắn chắn bạn sẽ cần thiết mê mẩn dòng son BL Secret Matt Lipgloss này!