Tôn mạ màu là gì?
Tôn mạ mầu sắc là thuật ngữ được dùng để chỉ hầu hết tấm thép được mạ kẽm và phủ một lớp sơn mầu sắc acrylic. Thuật ngữ này được mở mang từ thuật ngữ “GI” – chỉ đa số tấm thép được mạ kẽm mang từ trước khi tôn mạ màu có mặt trên thị trường.

Tôn mạ màu được ứng dụng khá rộng rãi
Tôn mạ mầu sắc được áp dụng tương đối phổ thông

công dụng chống ăn mòn, gỉ sét tôn mạ màu tương đối cao, màu diện tích lớn phù hợp với phổ biến mẫu công trình.
mái tôn cách nhiệt
Tôn lạnh mạ màu sắc là gì?
Tôn lạnh mạ mầu sắc (tôn lạnh màu sắc, thép mạ nhôm kẽm) là thép cán nguội được mạ hợp kim nhôm kẽm sở hữu nhân tố 55% Al, 43.5% Zn và một.5% tê mê, được phủ một lớp sơn chất lượng cao.

Tôn lạnh màu đang được ưa chuộng trên thị trường
Tôn lạnh màu đang được ưa chuộng trên Thị phần

Tôn lạnh màu có tác dụng chống ăn mòn, chống gỉ sét lớn, màu rộng lớn và tác dụng kháng nhiệt cao.

So sánh sự rõ ràng giữa tôn mạ màu và tôn lạnh màu sắc
Giống nhau: cả tôn mạ mầu sắc & tôn lạnh mầu sắc mọi là đều tấm thép được thông qua công đoạn mạ và sơn phủ, được vận dụng thực hiện bằng mái và vách cho những công trình.
tôn giả ngói
Khác nhau: cực kỳ khó hoàn toàn có thể rành mạch bằng mắt thường bởi tổng quan 2 loại tôn này nhìn khá giống nhau. Sự tách biệt nằm ở nguyên tố và chất lượng cao của tôn:

Tôn mạ màu mang nhân tố lớp mạ là kẽm, còn tôn lạnh mầu sắc là hợp kim nhôm kẽm.
Tôn lạnh màu sắc sở hữu lớp sơn mịn, bóng trải hồ hết môi trường tôn, nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.
Lớp mạ hợp kim nhôm kẽm ngơi nghỉ tôn lạnh màu sắc, làm sản phẩm hoàn toàn có thể tản nhiệt nhanh, tăng cường mức độ bền.
Tôn Zacs là tôn mạ màu thường tôn lạnh mạ màu sắc?
bây chừ, NS BlueScope đã cung ứng phần lớn sản phẩm: tôn Zacs hoa cương, tôn Zacs màu sắc bền lâu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần, Thanh Kèo Zacs.

Tôn giả ngói - Zacs Hoa Cương
Tôn Zacs đá hoa cương cho hộ gia đình sang đẹp

những dòng sản phẩm tôn Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tục mang tỉ lệ 55% nhôm, 43.5% kẽm, một.5% silicon và được phủ hệ sơn chất lượng tốt. Tôn Zacs là tôn lạnh mạ mầu sắc với ít nhiều Đặc điểm ưu việt, gạn lọc tối ưu cho công trình bạn:

khả năng chống ăn mòn, gỉ sét to: lớp mạ kim loại tổng hợp nhôm kẽm mang tỉ lệ xuất sắc, tôn Zacs có chức năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.
tính năng kháng nhiệt hiệu quả: diện tích sáng bóng lâu hơn, tôn Zacs có công dụng phản xạ mọi ánh sáng mặt trời rẻ hơn hồ hết mẫu vật liệu khác.
màu đa dạng: mang hệ sơn polyester & hệ sơn Acrylic, tôn Zacs có không gian mịn, màu đa dạng chủng loại kết hợp đáp ứng đủ sự đòi hỏi của công trình.giá mái tôn lạnh
chính sách bảo hành: tôn Zacs 100 năm tới từ Úc sở hữu chính sách Bảo hành đặt thuận lợi người mua lên bậc nhất, chống phai màu 5 năm, chống ăn mòn thủng 10 năm. đối với khoảng không biển và khu công nghiệp ô nhiễm, bảo hành với phần lớn luật pháp được ghi rõ trong phiếu Bảo Hành.
hầu như câu hỏi về dòng sản phẩm tôn Zacs, đầy đủ chúng ta có thể truy vấn website: https://bluescopezacs.vn/san-pham hoặc qua đường dây nóng 18006151 để được trả lời cách làm nhiệt liệt & chi tiết tốt nhất.