luôn là TOP đầu những mẫu áo cưới cao cấp được các cô gái săn đón trong mỗi mùa cưới. đầm cưới công chúa bập bềnh, lộng lẫy thực sự lôi kéo có những cô dâu ngày mai.
váy cưới cao cấp
giả dụ mẫu váy đầm cưới đuôi cá đòi hỏi các chị em nên có đôi chân dài với con đường cong chữ S tột bậc. Hay mẫu váy cưới cổ điển yên cầu 1 tầm dáng nhỏ, thanh thản thì cái đầm cưới công chúa dập dềnh lại hoàn toàn có thể hợp với đông đảo các thiếu nữ, dù béo hay nhỏ xíu mặc lên đều trở thành lộng lẫy and dễ nhìn.
váy cưới cúp ngực
dòng áo cưới công chúa bềnh bồng được thiết kế với tinh tế, phần trên ấp ôm trọn thân thể, phần bên dưới xòe bập bồng. Mặc cái áo cưới này lên người các chị em sẽ đc lột xác, trở thành long lanh, long lanh trước mọi người.
váy cưới đuôi cá
mẫu đầm cưới đuôi cá kiêu ngạo, lung linh
đẳng cấp, kiêu ngạo, long lanh là các tính từ người ta bộc lộ khi đề cập tới mẫu váy cưới đuôi cá.

cảm giác đầm đuôi cá đã có mặt từ lâu nhưng cho tới lúc này vẫn chưa thể bớt nhiệt. vẻ đẹp sang chảnh khi khoác lên thân mình để lộ tuyến đường cong hấp dẫn vẫn luôn hớp hồn các thiếu nữ.

Đây cũng sẽ là cái áo cưới cao cấp giúp các cô gái gian lậu chiều cao hiệu quả.

loại áo cưới trễ vai quyến rũ
loại áo cưới trể vai được thiết kế theo phong cách phần tay buông lơi, tạo nét gợi cảm, quyến rũ nhưng không kém phần đẳng cấp cho các thiếu nữ trong ngày vui trọng đại của tớ. Đây được xem là loại bề ngoài áo cưới phù hợp với đa số các nàng ở mọi vác dáng vẻ and màu gia.

điểm đặc sắc được cho là quyến rũ của cái váy cưới trễ vai nằm ở sự lấp lửng, nửa bí mật, nửa hở ở phần bên trên. tuy nhiên, phần vải trễ vai ở dòng áo cưới này giúp những cô dâu với bắp tay lớn, thô rất có thể che những khuyết điểm của tôi 1 cách thuận lợi. một tẹo nhấn nhá của phần xương quay xanh, xương vai & phần ngực tạo điều kiện cho cô dâu trở thành lộng lẫy & quyến rũ trước mỗi góc nhìn.

váy đầm cụp ngực – mẫu váy đầm cưới thời thượng đốn tim “người đối diện”
cái kiểu dáng này chừng như dành cho những cô bé với bờ vai nõn nà, mẫu cổ thuôn & vòng một tròn trịa. đầm cưới cúp ngực có phong cách thiết kế bấm vào phần vai & ngực. lúc khoác lên mình loại váy đầm cưới này, phần ngực đầy hấp dẫn để lộ cộng bộ vai è cổ của cô dâu chắc chắn sẽ “đốt mắt” người nhìn.

Chủ đề cùng chuyên mục: