Bạn đang có ý định tìm nguồn hàng túi xách quảng châu để bán buôn, thế nhưng bạn lại không biết địa điểm nào nhập túi xách hàng châu giá sỉ vừa đẹp lại phải chăng. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn lọc cho mình một địa điểm nhập hàng giá sỉ tốt nhất.

Túi xách là mặt hàng không thể thiếu của Một vài chị em phụ nữ, ở Các cửa hàng mặt hàng này được bán rất chạy đặc trưng là Các kiểu dáng lẫy từ quảng châu. Bởi nguồn hàng túi xách quảng châu khá rẻ thiết kế đa dạng lôi kéo được phần lớn người để ý. Để kinh doanh mặt hàng này được rất nhiều lời hãy áp dụng một trong Những Mẹo dưới đây.


>>> Xem thêm: cách order hàng quảng châu không qua trung gian


3 Cách giúp bạn lấy túi xách quảng châu giá sỉ phải chăng nhất

Lấy sỉ túi xách quảng châu ở Những chợ mối lái

Có cực nhiều người chọn hình thức lấy sỉ túi xách Quảng Châu bằng Bí kíp nhập nguồn hàng ở Các chợ đầu mốiĐối với mặt hàng túi xách chẳng phải chợ mối lái nào cũng có đa dạng thiết kế, bởi vậy giả dụ bạn đã chắc chắn muốn kinh doanh mặt hàng này, thì bạn nên biết Một số chợ mối lái và Một số cửa khẩu chuyên đổ sỉ lẻ túi xách Quảng Châu.

- Ở Hà Nội có có chợ đầu mối: Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp

- Cửa khẩu: Một vài chợ gần cửa khẩu Sơn La, Lào Cai và Móng cái

Thế nhưng, ở Một vài chợ mối lái để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu giá thấp và đẹp bắt buộc bạn phải nhập với số lượng lớn, thậm chí còn phải nhập theo lô hàng. Chính thành ra, khó tránh khỏi rủi ro như trong lô hàng có Những sản phẩm bị hỏng.

Để tránh rủi ro, tốt nhất bạn hãy nhập tại Một vài mối quen ở trong chợ; trước khi nhập hàng 2 bên hãy thỏa hiệp để cả hai đều có lợi.

Sang trực tiếp Trung Quốc để lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Quảng Châu không chỉ nổi danh bởi có cực nhiều chợ, xưởng xản xuất hàng hóa như quần áo… mà ngay cả Các mặt hàng như túi xách, giầy dép tại đây cũng rất nổi tiếng và được gần như dân buôn ở khắp mọi nơi biết tới.Túi xách Quảng Châu không chỉ rẻ mà chúng còn đa dạng loại mà thích hợp với hầu hết người dùng. Để tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu ở Trung Quốc vừa thấp và đẹp ko phải là điều dễ thực hiện cho Các ai mới đi buôn lần đầu. Có 2 Phương pháp cho bạn giúp bạn tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu nhanh gọn và rẻ.

Bí kíp thứ 1: lúc sang Trung Quốc đến thẳng chợ Chợ One link Internatinal Plaz; nằm ở số 39 đường Jiefang nan Lu, sắp quảng trường Hải Châu, thành phố Quảng Châu và tìm 1 mối quen trong chợ để lấy sỉ túi xách Quảng Châu và đừng quên lấy Một vài thông tin cần phải có từ chủ mối để dễ dàng cho việc oder.

Cách thứ 2: Tìm Một số xưởng túi xách quảng châu để đặt hàng sỉ

Thường thì Phương pháp này mất hơi lâu, nhưng lại đảm bảo chất lượng nguồn hàng hơn. Hầu hết Một số xưởng túi xách quảng châu đều nằm trong khu chợ, chỉ cần bạn thông đạt chút tiếng tiếng nói bản địa là bạn có thể tìm nhà xưởng một Phương pháp đơn giản.

Tuy nhiên, để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu với hình thức sang tận trung quốc để lấy thì không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để sang được. Hơn nữa, bạn sẽ vướng mắc trong vấn đề dị đồng tiếng nói. Chính bởi thế, phương án này bạn cần cân nhắc cho thật kỹ.

Lấy túi xách Quảng châu giá sỉ ở Một số website thương mại điện tử

Dùng website thương nghiệp điện tử là hình thức đặt hàng quảng châu nhanh và tiện ích nhất được phần lớn người sử dụng.

Một vài kênh thương mại điện tử lớn hoạt động trong ngành bán buôn lấy sỉ túi xách Quảng Châu thì phải nhắc đến Tao bao.com, 1688.com, Tmall.com…

Tuy nhiên, đối với nhiều người tiếng nói là khoảng Bí kíp khiến cho việc đặt hàng trên website trở thành khó khăn hơn; chính bởi thế để xóa khoảng cách về ngôn ngữ bạn nên chọn 1 số website để order hàng Quảng Châu như website Nguồn hàng quảng châu muachina. Giao diện của website cho phép người dùng sử dụng tiếng việt để bạn có thể tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu với chi phí sỉ rẻ nhất.