Đồng hồ xa xỉ là một tài sản hấp dẫn để đầu tư. Nếu bạn chọn đúng, không chỉ bạn sẽ có một chiếc đồng hồ đúng với số vốn bạn đầu tư vào nó, mà bạn còn có được một kiệt tác cơ khí thời trang có thể tăng giá trị. Câu hỏi thực sự là làm thế nào để bạn chọn đồng hồ để đầu tư vào? WatchIDIA gợi ý rằng có một số khía cạnh quan trọng của đồng hồ mà bạn nên chú ý khi xem nên đầu tư vào cái nào. Cụ thể là thương hiệu đồng hồ, vỏ kim loại và quan trọng nhất là mức độ đánh giá cao của nó.Khi nói đến các thương hiệu đồng hồ, nó có thể là một nỗ lực mù mờ về việc nhà sản xuất đồng hồ nào là đúng, không chỉ cho mục đích đầu tư của bạn, mà còn cho bạn. Các thương hiệu đồng hồ như đồng hồ Rolex nam, Tag Heuer và Breitling đã được phân tích bởi những người sành đồng hồ tuyệt vời ngoài kia hầu như không được phác thảo là những mảnh ghép đặc biệt của tử vi, tuy nhiên, họ không phải là thương hiệu đồng hồ mong muốn. Đó là mong muốn cho hình ảnh sang trọng bao quanh họ tạo ra giá trị của họ và đó là lý do tại sao họ có thể đầu tư có giá trị. Đồng hồ đặc trưng trong các bộ phim hoặc liên quan đến các sự kiện lớn như TAG Heuer Monaco, nổi tiếng bởi Steve McQueen trong bộ phim Le Mans, thêm vào sự đánh giá cao về đồng hồ, hơn cả sự phức tạp cơ học của chính chiếc đồng hồ. Tuy nhiên, điều này không đúng với tất cả các thương hiệu đồng hồ như Patek Philippe; một thương hiệu trong một giải đấu của riêng mình.

Patek Philippe là một thương hiệu đồng hồ được đánh giá cao bắt nguồn từ sự phức tạp cơ học và thời gian đặt vào mỗi chiếc đồng hồ của họ. Đó là một thương hiệu đã tự xây dựng qua nhiều thế kỷ đổi mới kỹ thuật và đã trở nên độc quyền thông qua giá cả cũng như chỉ 45.000 được sản xuất hàng năm (1).

Nói tóm lại, một chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng được đánh giá cao cho chiếc đồng hồ, thay vì bởi vì James Bond đã đeo nó một lần, trong cảnh đó, nơi mà phần tốt đó đã xảy ra.

PATEK PHILIPPE
Có rất ít đồng hồ cao cấp giữ giá trị của chúng chống lại thuế thời gian, nhưng khi nói đến đồng hồ xa xỉ, Patek Philippe là một người giữ thời gian.

Với danh tiếng về việc cung cấp tiêu chuẩn tử vi cao nhất trong những chiếc đồng hồ có phong cách tinh tế, Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ xa xỉ mà các thương hiệu đồng hồ xa xỉ khác khao khát. Patek Philippe cung cấp một chiếc đồng hồ phức tạp hơn cho cổ tay của các quý ông. Khi nói đến các thương hiệu đồng hồ, Patek Philippe là một trong những lựa chọn ấn tượng hơn, tinh tế hơn. Thay vì đồng hồ Rolex hoặc Omega chủ yếu của bạn dường như trang trí cổ tay của những người muốn thể hiện sự giàu có của họ. Giá trị của thương hiệu Patek Philippe là không thể chối cãi vì hiện tại thương hiệu này đã có tên trên chiếc đồng hồ đắt nhất được bán đấu giá - The Henry Graves Super Complication.

Nguồn gốc của Patek Philippe nằm trong công ty Patek, Czapek & Cie, khi sự ra đi của Czapek và sự gia nhập của Philippe vào năm 1851, đã biến thành Patek Philippe & Cie S A. Từ năm 1851, thương hiệu Patek Philippe chỉ xuất hiện những chiếc đồng hồ đáng chú ý nhất và là người tiên phong trong lĩnh vực tử vi. Từ việc tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên đến việc tạo ra chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất, những thành tựu kinh dị của Patek Philippe và Co. đủ ấn tượng để thu hút sự chú ý của hoàng gia và những người hâm mộ đồng hồ. Các biến chứng của đồng hồ của họ là một trong những yếu tố chính trong máy móc thiết bị thương hiệu.

GIÁ PATEK PHILIPPE
Nhiều chiếc đồng hồ Patek Philippe chiếm vị trí cao trong hàng ngũ những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới và trong khi những chiếc đồng hồ đặc biệt này có thể đầu tư khủng khiếp, hầu hết chúng không thể truy cập được về mặt tài chính. Vậy những mô hình Patek Philippe nào sẽ đầu tư tốt?

PATEK PHILIPPE GONDOLO - Giá khởi điểm dự kiến: khoảng £ 5500 - £ 6000

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1993, tên của mẫu được thành lập thông qua mối quan hệ với nhà bán lẻ Brazil Gondolo & Labouriau mà Patek Philippe thành lập thông qua sản xuất đồng hồ Chronometro Gondolo từ năm 1902 đến 1930. Patek Philippe phác thảo nó như là cách giải thích hiện đại của họ về phong cách trang trí nghệ thuật.

PATEK PHILIPPE CALATRAVA - Giá khởi điểm dự kiến: £ 3000 - £ 5000

Đó là mô hình đặc trưng của Patek Philippe và một mẫu được đồng hồ snob từ AskMen phác thảo là 'chiếc đồng hồ gia truyền nguyên mẫu'. Patek Philippe Calatrava được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1932 và được cho là sự thể hiện chân thực phong cách của thương hiệu. Về đầu tư, đây chắc chắn là một trong những con đường đầu tư an toàn hơn của Patek Philippe.

PATEK PHILIPPE NAUTILUS - Giá khởi điểm dự kiến: £ 3000

Nautilus đã thành lập chính nó như một chiếc đồng hồ thể thao duy trì phong cách thanh lịch của Patek Philippe. Hình dạng của chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ cửa sổ vạn năng được tìm thấy trên hầu như tất cả các tàu hàng hải.

PATEK PHILIPPE AQUANAUT - Giá khởi điểm dự kiến: £ 4000 - £ 6000

Patek Philippe Aquanaut được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 và xuất hiện dưới dạng đồng hồ thể thao thay thế của Patek Philippe cho Nautilus. Không giống như các đồng hồ Patek Philippe khác, nó có tùy chọn dây đeo vải nhiệt đới.

PATEK PHILIPPE LÀ MỘT KHOẢN ĐẦU TƯ
Đồng hồ Patek Philippe đã được Watchadviser vạch ra như một tài sản ' gần như được đảm bảo để đánh giá cao trong hai mươi năm tới .' Nhìn chung, đồng hồ Patek Philippe giữ giá trị của chúng so với các đồng hồ khác do sự hiếm có của đồng hồ và trong khi rất nhiều đồng hồ mất rất nhiều giá trị khi mua, Patek Philippe vẫn giữ được giá trị do sự hấp dẫn vượt thời gian. Chìa khóa để chọn một mô hình của Patek Philippe để đầu tư là đi đến một trong những phạm vi cổ điển hơn, chẳng hạn như Calatrava và đảm bảo rằng chúng ở trong tình trạng tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào cũng có rủi ro và không bao giờ có gì đảm bảo rằng chiếc đồng hồ bạn đã chọn đầu tư sẽ giữ được giá trị của nó. Mặc dù không thể thiếu điều này khi đầu tư vào đồng hồ, Patek Philippe là một thương hiệu đã đứng trước thử thách của thời gian và là một trong những thương hiệu đồng hồ được nhiều chuyên gia đồng hồ đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ an toàn hơn để đầu tư vào .