Dưới đây là 10 ngôi sao sở hữu số kiến tạo nhiều nhất 5 giải đấu hàng đầu châu Âu mùa giải 2019/2020.
Đọc thêm: Cá cược bóng đá
Đứng thứ 1 trong danh sách này không ai khác chính là trụ cột số 1 Man City, tiền vệ hàng đầu Premier League, Kevin de Bruyne. Tuyển thủ người Bỉ hiện bỏ túi 8 kiến tạo tới thời điểm hiện tại.

Về thứ 2 trong danh sách này là ngôi sao của Dortmund, Jadon Sancho với 6 kiến tạo cho đội nhà tới thời điểm hiện tại.  • Pep Guardiola tức giận biệt giam cả đêm, không muốn thấy mặt ai khi Man City đá tệ  • 10 tiền vệ có mức phí chuyển nhượng cao nhất làng túc cầu tới hiện tại


Đứng thứ 3 trong danh sách này là một cái tên khác của Man City, Riyad Mahrez. Ngôi sao 28 tuổi có 5 kiến tạo cho CLB tới thời điểm hiện tại.

Vị trí thứ 3 còn thuộc về ngôi sao của Lazio, Luis Alberto với 5 kiến tạo cho CLB tới thời điểm hiện tại.

Islam Slimani của Monaco cũng về thứ 3 trong danh sách này. Tuyển thủ số 20 cũng bỏ túi 5 đường chuyền thành bàn cho đại diện Ligue 1.

Vị trí thứ 3 còn gọi tên Yoann Court của Stade Brest 29 khi ngôi sao người Pháp sở hữu 5 đường kiến tạo cho đội nhà tới thời điểm hiện tại.

Về thứ 7 trong danh sách này là ngôi sao của Napoli, Lorenzo Insigne. Ngôi sao 28 tuổi hiện có 4 đường chuyền thành bàn cho CLB ở Serie A.

Vị trí thứ 7 trong danh sách này còn thuộc về Federico Chiesa khi ngôi sao 21 tuổi có 4 đường kiến tạo cho Fiorentina tới thời điểm hiện tại.

Vị trí thứ 7 cũng gọi tên Rodrigo với 4 kiến tạo cho Valencia tới thời điểm hiện tại.

Lorenzo Pellegrini cũng về thứ 7 trong danh sách này với 4 đường kiến tạo cho AS Roma tới thời điểm hiện tại.