Cơ bắp đóng vai trò trong việc duy trì các hoạt động hằng ngày được linh hoạt, giúp thiết kế săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn. Một hệ cơ chắc khỏe là điều mà đa dạng người mong ước thế nhưng quá trình lão hóa sẽ làm mất cơ, khiến cơ bị nhão, và thậm chí teo cơ.

quá trình lão hóa cơ ở người giàỞ người trẻ tuổi, khối lượng cơ nạc đóng góp đến khoảng 50% tổng trọng lượng cơ thể, nhưng hạn chế dần theo tuổi xuống còn khoảng 25% tổng trọng lượng khi ở tuổi 75. Việc hạn chế sức mạnh của cơ còn diễn ra mạnh mẽ hơn khối lượng cơ bị giảm thiểu, đặc trưng trong giai đoạn 60- 70 tuổi(3). Điều này khiến di chuyển , sinh hoạt hằng ngày của người to tuổi bắt đầu cạnh tranh khi lên xuống cầu thang, đi chợ, làm vườn, bế bồng, chăm sóc con cháu,… không các thế, chất lượng cuộc sống cũng bị ảnh hưởng: cảm giác mau mệt mỏi, thiếu năng lượng.
Tham khảo https://www.facebook.com/signutra.vietnam
2. các BIỆN PHÁP khiến CHẬM QUÁ TRÌNH LÃO HÓA CƠ:
Khác với những bộ phận khác trên cơ thể, cơ bắp lão hóa thời gian nhanh nhưng cực kỳ khó nhận ra. do vậy , ngay từ khi bước sang trọng tuổi 30, bạn cần với một chế độ sống lành mạnh để làm chậm quá trình lão hóa như: Tập thể dục đều đặn, uống đủ nước, ngủ đủ giấc, kiểm soát stress, không hút thuốc lá, không uống rượu bia, …

thực phẩm chứa protein tốt cho sức khỏe người giàThực phẩm chứa Protein khiến cho chậm quá trình lão hóa cơ bắp

bên cạnh đó, duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý đóng vai trò quan trọng trong việc tránh tốc độ lão hóa, mất cơ và ngăn ngừa mất cơ.

Thực phẩm ngăn ngừa mất cơ bắt buộc chứa nhiều protein (axit amin) vì protein là thành phần xây dựng cơ và kích thích cơ phát triển.
Xem thêm thực phẩm chống loãng xương
3. SỮA MAXVIDA SỮA GIÚP CƠ KHỎE MẠNH CHO NGƯỜI to TUỔI
Sữa Maxvida là sản phẩm của ngành hàng dinh dưỡng Signutra thuộc công ty dược phẩm đa quốc gia Mundipharma – có hơn 62 năm kinh hãi nghiệm, dùng cho hơn 4 tỷ bệnh nhân toàn cầu trên 120 quốc gia. Sữa Maxvida phân phối đến 32 dưỡng chất thiết yếu và hầu hết toàn bộ những acid amin cần phải có sở hữu trình độ hấp thu cao nhất và cơ thể, đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe.

phân phối tới 32 dưỡng chất thiết yếu: Giúp cơ thể khỏe mạnh
sản xuất rất nhiều mọi các acid amin nhu yếu có tài năng hấp thu cao nhất và cơ thể: đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ, mau hồi phục sức khỏe
chế tạo năng lượng: hạn chế mệt mỏi
Omega-3 & Omega-6: Giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch
Vitamin & khoáng chất: Chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng
không chứa cholesterol & acid béo chuyển hóa, giúp bảo vệ sức khỏe tim mạch
không chứa gluten: sử dụng được cho cả người bị bệnh celiac (bệnh không dung nạp gluten)
sữa tăng cơ cho người lớn tuổi
Xem thêm dấu hiệu của bệnh loãng xương
Sữa Maxvida sữa giúp cơ khỏe mạnh cho người lớn tuổi

đặc biệt , MAXVIDA chứa hệ dưỡng chất tiên tiến độc quyền Certi-5 gồm có:
+ Hệ đạm kép chất lượng cao: Gồm đạm đậu nành tinh chế (thương hiệu SUPRO®) và đạm sữa, chế tạo toàn bộ đông đảo acid amin cần thiết cho cơ thể có trình độ hấp thu cao nhất (PDCAAS = 1), đáp ứng nhu cầu đạm cho cơ thể, giúp tái tạo và cải thiện khối cơ.

+ Hệ chất xơ đặc biệt: giàu chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan (tỉ lệ 1:1), thấp cho hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, tạo điều khiếu nại cho sự phát triển những vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ hạn chế cholesterol trong máu, hạn chế đường huyết.

+ những dưỡng chất tạo hồng cầu (Sắt, Acid folic, Vitamin B6, B12): Giúp ngăn ngừa thiếu máu, tránh mệt mỏi

+ các dưỡng chất chống oxy hóa (Selen, Kẽm, Vitamin C, Vitamin E): Giúp dọn dẹp gốc tự do mang hại từ môi trường, nâng cao sức đề kháng với đau ốm .

+ những dưỡng chất hỗ trợ xương chắc khỏe (Canxi, Magie, vitamin K, vitamin D).

*Hướng dẫn bí quyết pha sữa Maxvida: 2 muỗng sữa đầy (30g) khuấy đều trong 100ml nước ấm thành một ly sữa pha chuẩn.

*Thương hiệu MAXVIDA, VIDAVANCE, CERTI-5 thuộc quyền có của SIGNUTRA INC., HOA KỲ