Trong quá trình sử dụng laptop thời gian dài sẽ xảy ra trường hợp cổng USB laptop bị hỏng, laptop không nhận USB hay trường hợp USB chợp chờn lúc nhận lúc ko, mặc dù ngày trước đó vẫn dùng bình thường. Bạn lo âu ko biết phải làm sao? Bạn đang cần tìm gấp địa điểm uy tín giúp bạn sửa cổng USB laptop HCM, hoặc thay cổng USB laptop chất lượng cho bạn để giải quyết mau chóng sự cố này, nhưng bạn vẫn chưa tìm ra nơi nào đáng tin cậy. Vậy bạn hãy tới ngay dịch vụ sửa cổng USB laptop lấy liền 30 phút nhiều năm kinh nghiệm, nhanh chóng chỉ có tại Tường Vi Tính. Liên hệ: 0903844370 (Anh Tường)

Thay sửa cổng USB laptop uy tín lấy liền tại TPCHM
Nguồn gốc hư hỏng bạn nên Thay sửa cổng USB laptop
- Cổng USB laptop bị gãy thường là do nguyên do các bạn thao tác ko đúng, cắm mạnh tay dẫn đến hư gãy.
- Trường hợp Oxi hóa những chân USB tiếp xúc với Mainboard do lâu ngày dùng trong môi trường ẩm nóng dẫn tới hỏng cổng USB.
- Laptop đang dùng, do va chạm mạnh, khiến cho rơi laptop cũng ảnh hưởng đến cổng USB bị hỏng gãy.
>>>Xem thêm dịch vụ sửa laptop giá rẻ tại TPHCM tại: http://tuongvitinh.com/dich-vu/sua-l...-tphcm-34.html
Phương pháp giải quyết lúc laptop không nhận USB
- Việc trước hết là rà soát cổng USB: xem USB có bị lỏng hay ko, thử cắm lại trang bị USB khác xem có nhận hay không. Nếu như ko nhận thì bước tiếp theo là phát động lại laptop.
- Giai đoạn phát động lại sẽ làm Windows nhận biết lại những trang bị phần cứng cũ, ở đây USB nằm trong số ấy. Và có vài trường hợp khiến laptop nhận được USB trở lại. Giả dụ vẫn không nhận USB thì bước tiếp sẽ kiểm tra trong phần Device Manager => Bung tiếp phần USB Controller, click chuột phải rồi chọn Uninstall tất cả danh sách những phương tiện USB. Sau ấy lại tiếp tục khởi động lại laptop.
- Còn nếu như đã làm tất cả phương pháp trên mà laptop vẫn không nhận cổng USB, vậy khả năng hư hỏng nằm ở phần cứng, chính là hư cổng USB, hư IC điều khiển nằm trên Main. Và khi này, bạn nên mang dòng laptop của mình tới trung tâm chỉnh sửa laptop nhiều năm kinh nghiệm để kỹ thuật viên kiểm tra và sửa cổng USB laptop cho bạn.
Tường Vi Tính chuyên thay sửa cổng USB laptop uy tín tại TPHCM
Cổng USB laptop mà bị hư, bị gãy thì anh chị không nên tự tiện sửa chữa. Lúc sửa cổng USB laptop phải túa rời toàn bộ máy laptop, mới lấy được USB tiếp xúc với Mainboard ra để giải quyết và chỉnh sửa. Giả dụ ko nhiều năm kinh nghiệm thì Anh chị em dễ khiến chạm mạch có thể gây nên cháy nổ. Lúc laptop của bạn không nhận USB, cổng USB chập chờn, hay cổng USB bị hỏng gãy hãy liên hệ trung tâm sửa chữa laptop Tường Vi Tính để được dùng dịch vụ sửa cổng USB laptop uy tín TPHCM với giá thấp nhất.
Tường Vi Tính hơn 16 năm kinh nghiệm trong linh vực sửa laptop, chuyên giải quyết những trường hợp cổng USB bị hư phải thay sửa cổng USB laptop các mẫu Acer, Asus, Dell, HP Compag, Toshiba, Lenovo, SamSung, IBM ThinkPad, Gateway, NEC...


Thay Sửa cổng USB laptop tại Tường Vi Tính
Bạn sẽ được ưng ý và hoàn toàn an tâm khi đến dịch vụ thay sửa cổng USB laptop của trung tâm Sửa laptop Tường Vi Tính để nhận được sự viện trợ nhanh nhất, tận tình, giỏi và hiệu quả nhất mà chi phí bỏ ra lại thấp nhất.

TƯỜNG VI TÍNH
Hotline : 0903844370 (Anh Tường)
Điện thoại : 0903844370
Địa chỉ : 296 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Tp.HCM