Fansipan đang là điểm đến hút khách tại Sapa

Du lịch Sapa du khách sẽ đến với một khung cảnh hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc với nhiều dự án kiến trúc tuyệt đẹp kết hợp hệ thống cáp treo lên độ cao 3.000 m tại Fansipan. Bên cạnh đó du khách sẽ được khám phá Vườn Tre, Bảo An Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự, hệ thống nhà hàng, khách sạn... Xuất hiện mờ ảo trên đường núi.Đến đây bạn sẽ bắt gặp một khung cảnh Tây Bắc đẹp đẽ như một bức tranh đầy gam màu tươi sáng, cùng với nhiều lễ hội tiêu biểu ở vùng cao Tây Bắc như: Lễ hội Lồng tồng, lễ hội Hoa Ban… năm nay tại Khu du lịch Fansipan Legend có Lễ hội khèn, hoa đã thêm hương vị Tây Bắc đậm đà.

>> Xem thêm Tour Du lịch Sapa Fansipan giá rẻ nhất tại Hà Nội: http://hanoitourists.vn/tour-du-lich...-746--597.html

Nhiều du khách chinh phục Nóc nhà Đông Dương trong những ngày này là cả một miền lễ hội ngay ở ga đi cáp treo Fansipan Sa Pa, nơi diễn ra Lễ hội khèn hoa và không gian văn hóa Tây Bắc.


Những cô gái người dân tộc ngỡ ngàng trước hội xuân. Xiêm áo rực rỡ, góp thêm cho không gian lễ hội các sắc màu, và khiến xuân Tây Bắc bừng sáng. Với các em bé người H’Mông theo mẹ rời bản xuống xem hội. Giữa lớp lớp các du khách bốn phương, sự xuất hiện của rất nhiều du khách bản địa đem đến cho Lễ hội khèn hoa và không gian văn hóa Tây Bắc nét độc đáo riêng có.


Điệu múa, tiếng khèn dập dìu theo chân khách trẩy hội xuân nơi miền núi cao mây phủ. Một Tây Bắc trong sáng, một Tây Bắc chân thực và sống động đang khiến Fansipan phát triển thành điểm nóng hút khách nhất phố núi.
Trò chơi bịt mắt bắt dê, ném còn, múa sạp, đi cà kheo…, không khí hội hè triền miên từ sáng tới tối làm cho Fansipan không khi nào ngớt khách thăm quan. Có các du khách lần đầu tiên được đam mê với những trò chơi dân gian miền Tây Bắc.


Thấy cả các vạt rừng xanh thẫm, thấy lộc non mới nhú trên các cành khô, từ trên cáp treo, du khách gom cả đất trời mùa Xuân Tây Bắc trong những nụ cười rực rỡ như thế này. Chạm tay vào chóp tháp, và thả hồn theo mây núi bồng bềnh, chắp tay bái Phật nơi núi cao… vừa chinh phục đỉnh cao, vừa được thành tâm lễ Phật cầu may, hiếm có hành trình du xuân nào chu toàn đến thế. Có lẽ đó là lý do Fansipan Sa Pa tính từ lúc bắt đầu lễ hội khèn hoa tới nay, mỗi ngày càng đông khách thăm quan hơn.
Lúc rời Fansipan du khách dường như vẫn nấn ná, nuối tiếc cái không gian lễ hội đặc trưng đó. Vì hội chưa tan, và các chúm chím trong các cành mai, cành đào. Thế nên, ví như chưa đủ nỗ lực chinh phục Fansipan, thì hãy hành trình đến Fansipan Sapa để chinh phục thành phố trên mây này nhé.


>>Xem thêm Hà Nội Tourist: http://hanoitourists.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ TỔNG HỢP VÀ DU LỊCH HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 2 Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
Hotline/Zalo/WhatApp: 0987956171
Điện Thoại: 024 3926 4351
Email: info@hanoitourists.vn - Web: www.hanoitourists.vn