Sau khi hoàn thành một cuộc đại tu, Giant đã có những thay đổi về công nghệ sơn mới và một vài tinh chỉnh đặc điểm kỹ thuật cho mẫu xe đạp đua cao cấp Giant Propel Advanced SL. Phanh đĩa vẫn luôn là tiêu chuẩn riêng của dòng xe. Dù có những thay đổi nhưng dòng xe đạp đua cao cấp Giant Propel Advanced SL vẫn giữ lại đc tất cả các độ cứng, trọng lượng siêu nh v tăng hiệu quả khí động học được thực hiện dựa trên người tiền nhiệm của nó. Nhìn chung dòng xe vẫn còn giữ được nguyên độ dày niềng bánh xe SLR 42mm / 65mm. Mỗi mã sản phẩm trong dòng xe đua cao cấp Giant Propel Advanced SL đều đc lắp ráp sẵn lốp không săm Gavia Race 25c. Hãy cùng xe đạp galaxy xedap365.vn ngắm nhìn qua 2 mẫu xe đạp đua mới nhất thuộc dòng Giant Propel Advanced SL.

1. Xe đạp đua Propel Advanced 1 Disc 2019

Xe đạp đua mới nhất Propel Advanced 1 Disc 2019 được thiết kế khí động học giúp làm giảm thiểu lực cản để bạn có thể tăng tốc và chạy nước rút nhanh hơn. Khung sườn bằng Carbon cao cấp và phuộc Carbon có trọng lượng nhẹ và “lướt” trong gió nhanh chóng. Phanh thắng đĩa dầu kết hợp calipers gắn phẳng và trục thông qua tạo độ cứng của bánh xe và hiệu suất hợp lý.

Hệ thống bánh xe tích phù hợp với vành sau 65mm và vành trước 42mm tối ưu hóa khí động học. Bộ truyền động Shimano Ultegra đặc biệt giúp kiểm soát và tăng tốc nhanh chóng.2. Xe đạp đua Propel Advanced Pro 0 2019

Propel Advanced Pro 0 2019 là dòng xe đạp khí động học với Khung được làm thủ công bằng vật liệu Carbon cao cấp với công nghệ định hình AeroSystem, để tạo ra một chiếc xe đạp vừa nhẹ vừa cứng, với chất lượng xe sắc nét, nhạy bén. Cốt yên Giant Vector cũng làm bằng carbon được thiết kế rất tỉ mĩ.

Bộ truyền động của xe đạp Propel Advanced Pro 0 2019 là Shimano Ultegra Di2 11×30 kết hợp với phanh thắng SpeedControl SL giúp dễ dàng điều khiển và xử lý khi đua. Cặp bánh Giant SLR-1 Aero cùng với vỏ không ruột Giant Gavia AC 0 i mang đến sức mạnh vượt trội khi đi qua mọi cung đường.

>>>CÁc mẫu xe dap jett mới nhất 2020

3. Xe đạp đua Propel Advanced Pro Disc 2019

Xe đạp Propel Advanced Pro Disc 2019 được ví như “vô hình trước gió” của dòng xe đạp đua mới nhất và cao cấp năm 2019. Khung xe được thiết kế công nghệ khí động học và được làm thủ công bằng carbon cao cấp, đem đến một sản phẩm nhẹ nhưng cứng cáp. Ổng cổ đầu kết hợp công nghệ OverDrive 2 giúp xử lý linh hoạt.

Xe được trang bị bộ truyền động Shimano Ultegra Di2 cùng với hệ thống phanh thắng dầu dễ dàng điều khiển xe và an toàn. Hệ thống bánh xe Giant SLR-1 Aero Disc tích hợp với vành sau 65mm và vành trước 42mm tối ưu hóa khí động học, kết hợp với vỏ không ruột Giant Gavia AC 1 giúp cải thiện khả năng xử lý tổng thể.

4. Xe đạp đua Propel ADSL 1 Disc 2019

Propel ADSL 1 Disc 2019 được xem như là “chiến binh khởi động cuộc tấn công” của bạn đấy. Khung sườn cũng được làm thủ công từ chất liệu Carbon Advanced SL-Grade cao cấp cùng cốt yên gắn liền vào khung xe. Tuy nhiên điểm nổi bật của dòng xe đạp đua cao cấp Giant Propel ADSL 1 Disc chính là công nghệ màu sơn cầu vồng.

Bên cạnh đó sản phẩm được trang bị bộ truyền động Shimano Ultegra Di2 cùng dụng cụ đo power-PowerPro. Ngoài ra sản phẩm còn được gắn lốp không săm Gavia Race 0 700x25c và niềng Giant SLR-1 Aero Disc (độ dày niềng trước là 42mm và niềng sau là 65mm).

>>Tham khảo thêm: xe đạp nhật bãi cũ giá rẻ

5. Xe đạp đua Giant Propel ADSL Disc Team 2019

Tương tự Propel ADSL 1 Disc, siêu phẩm Propel ADSL Disc Team là hiện thân của Team Sunweb với màu sơn đặc trưng không lẫn vào đâu được.

Xe đạp đua cao cấp Giant Propel Advanced SL Disc Team mang lại tốc độ tối ưu thông qua tích hợp khí động học. Sản phẩm được thiết kế với công nghệ AeroSystem Shaping, có nghĩa là mọi hình dạng và góc ống được tối ưu hóa. Hình dạng ống được thiết kế theo “hình elip cắt ngắn”, giúp khung xe cực kỳ cứng và siêu nhẹ. Công nghệ phanh đĩa được tích hợp vào bộ khung cùng với bộ đo tốc độ PowerPro giúp bạn đạt được tốc độ tối ưu và hiệu suất phanh.

6. Xe đạp đua Propel Advanced SL 0 Disc – RED 2019

Xe Propel Advanced SL 0 Disc – RED 2019 có công nghệ tạo hình AeroSystem với bộ truyền động điện tử không dây SRAM RED eTap AXS hoàn toàn mới. Thiết kế với công nghệ GiantS AeroSystem Shaping, có nghĩa là mọi hình dạng và góc của ống được tối ưu hóa cho lực kéo tối thiểu. Các ống này có hình dạng elip cắt ngắn hình elip và chất liệu Carbon Advanced SL-Grade siêu nhẹ, siêu cứng và siêu sáng. Cốt yên được nối liền vào khung cũng làm bằng Carbon cao cấp.

Hệ thống truyền động SRAM RED eTap AXS bao gồm đồng hồ đo công suất Quarq DZero tích hợp để cung cấp dữ liệu sức mạnh đào tạo và đua xe chính xác, cung cấp phạm vi bánh răng rộng hơn và hiệu suất chuyển số cực kỳ chính xác.

Phanh đĩa thủy lực SRAM RED eTap AXS HRD tích hợp cung cấp sức mạnh và điều chỉnh phanh mượt mà. Hệ thống bánh xe Giant SLR-0 Aero Disc tích hợp với vành sau 65mm và vành trước 42mm tối ưu hóa khí động học và vỏ không ruột Giant Gavia AC 0.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay XEDAP365.VN – nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe đạp Giant lớn nhất thế giới tại thị trường Việt Nam, để trải nghiệm những mẫu xe đạp đua mới nhất 2019 nhé!