Tiền vệ của Everton, Andre Gomes, dự kiến ​​sẽ "hồi phục hoàn toàn" sau khi trải qua ca phẫu thuật để sửa chữa gãy xương khớp mắt cá chân, câu lạc bộ Premier League cho biết vào thứ Hai.

Quốc tế Bồ Đào Nha đã gặp phải chấn thương gây sốc khi anh ngã ngượng nghịu sau một thử thách từ Son Heung-min của Tottenham trong trận hòa 1-1 hôm Chủ nhật tại Goodison Park.

"Câu lạc bộ bóng đá Everton có thể xác nhận Andre Gomes đã trải qua phẫu thuật để sửa chữa trật khớp xương mắt cá chân phải vào hôm nay và thủ tục đã diễn ra vô cùng tốt đẹp", một tuyên bố của câu lạc bộ cho biết.

Nó nói thêm: "Cầu thủ 26 tuổi dự kiến ​​sẽ phục hồi hoàn toàn."

Các cầu thủ của Tottenham cũng bị ảnh hưởng bởi vụ việc, với Son - người bị trọng tài Martin Atkinson đuổi khỏi sân vì thách thức - trong nước mắt và Serge Aurier, người va chạm với Gomes, được thay thế.

Premier League cho biết trong một tuyên bố rằng thẻ đỏ của Son là vì "gây nguy hiểm cho sự an toàn của người chơi", nhưng Spurs dự kiến ​​sẽ đưa ra kháng cáo chống lại quyết định của Atkinson.

Huấn luyện viên của Tottenham, Mauricio Pochettino cảm thấy chấn thương dẫn đến phản ứng thái quá.

"Rõ ràng không bao giờ có ý định của Son để tạo ra vấn đề xảy ra sau đó. Thật không thể tin được khi nhìn thấy một thẻ đỏ," ông chủ của Spurs nói.

"Tất cả chúng tôi đều cảm thấy tiếc cho Andre. Tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến anh ấy và gia đình anh ấy trong thời điểm khó khăn này. Chúng tôi muốn gửi, thay mặt cho đội tuyển, những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tới chúng tôi trên https://top10bookie.com/cach-choi-roulette/ "

Mặc dù Everton đã hủy bỏ mục tiêu mở của Dele Alli bằng cú đánh đầu của Cenk Tosun vào sâu trong 12 phút sau khi chấn thương của Gomes, có rất ít cảm giác ăn mừng ở toàn thời gian.

Hậu vệ Mason Holgate của Everton cho biết anh và các đồng đội của mình cảm thấy như họ nợ Gomes để có kết quả, nhưng trận hòa vẫn cảm thấy như một thất bại.

"Thật khó khăn khi một cái gì đó như thế xảy ra để trở lại nhưng chúng tôi đã thể hiện sự chiến đấu và lại tiếp tục," Holgate nói.

"Nhưng nó cho thấy những gì chúng ta sắp làm với tư cách là một đội. Chúng tôi đã cùng nhau và tôi nghĩ rằng điều đó đã thúc đẩy chúng tôi thêm một chút nữa khi chúng tôi đi, cố gắng làm điều đó cho anh ấy.

"Nó thực sự bằng phẳng (trong phòng thay đồ). Giống như chúng tôi đã bị đánh."