Thảm trải sàn không đơn thuần là 1 vật dụng xuất hiện trong những tòa nhà, văn phòng công ty mà chúng còn xuất hiện ở cực nhiều hộ gia đình ở Việt Nam.

Không chỉ vậy, các tấm thảm này được dùng thường xuyên nên cực dễ bị các vết bẩn dính vào, lâu ngày nếu không được vệ sinh thì rất có thể sẽ làm cho hỏng tấm thảm của bạn. Thế nên mà bạn chẳng thể không để ý vấn đề lau sạch được nhé! Vậy làm sao để làm sạch các tấm thảm đã bị dính vết ố? Bài viết chia sẻ sau đây sẽ cung ứng cho mọi người những Phương pháp làm sạch thảm lúc bị ố đơn giản, nhanh nhất, bỏ túi ngay cho mình để phòng sử dụng khi cần thiết!

>>> Có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh văn phòng tại tphcm: https://a2zservices.com.vn/dich-vu/d...hong-tai-tphcm
Làm sạch vết ố dùng kem cạo râu
Kem cạo râu khá rẻ cùng với rất quen thuộc với mọi người, gần như hộ gia đình nào cũng đang sở hữu. Chúng cực hữu ích đó nhé không thể xem nhẹ việc làm sạch những tấm thảm hoa văn lúc bị dính vết ố bằng kem cạo râu.

Bí kíp thực hiện hết sức đơn giản: Bạn chỉ cần làm cho ướt vết bẩn trên thảm với nước bình thường, sau ấy phun kem cạo râu ra lòng bàn tay cùng với làm bông kem cạo râu lên, sứt trực tiếp lên vết ố đấy. Rốt cuộc các bạn áp dụng giẻ sạch đã thấm nước và lau cho tới khi sạch vết ổ trên bề mặt thảm.

Dầu gội đầu
Thật bất ngờ đúng không nào, tận dụng dầu gội làm sạch vết ố cứng đầu trên tấm thảm trang trí ở nhà các bạn là 1 phương Phương pháp hữu nhất hiện nay.

Tương tự như những Mẹo làm sạch khác bạn hãy làm cho ướt vết bẩn trên tấm thảm với chú ý không nên làm cho tấm thảm sũng nước, vì thế chúng có thể sẽ giúp cho vết ổ bám sâu cùng với len lỏi vào tất cả sợi thảm giúp cho việc rửa sạch thảm phát triển thành khó hơn. Chung cục bạn lấy 1 miếng giẻ sạch khác sau ấy lau nhẹ nhàng cho tới lúc vết ố tan biến đi. Làm như thế với một miếng giẻ khác đến khi sạch.

>>> Nếu thấy công việc vệ sinh thảm quá khó khăn, hãy đến với: địa chỉ giặt thảm tphcm


Chất oxy hoá tẩy trắng soda

Đây là 1 trong tất cả sự lựa chọn không tồi để làm sạch vết ố bám trên những tấm thảm. Bạn cũng có thể tận dụng nước soda hoặc chất oxy hoá tẩy trắng. Bạn chỉ cần nhỏ vài giọt soda sau đó đợi cho nó sủi bọt trong vài phút. Sau ấy bạn lấy một miếng vải sạch để chùi thật kỹ cho tới khi vết ố bay hết đi.Với tất cả Cách trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn gìn giữ cùng với vệ sinh các tấm thảm của mình 1 Bí kíp nhanh cùng với dễ dàng nhất. Hơn thế nữa, nếu như sở hữu bất kì thắc mắc gì bạn chỉ cần Liên lạc với Công ty vệ sinh A2Z để được bổ trợ nhé!