Thương vụ chiêu mộ Paul Pogba của Real Madrid đã tốn quá nhiều giấy mực của giới truyền thông Tây Ban Nha lẫn Anh Quốc. Ngôi sao người Pháp hiện vẫn đang dưỡng thương, chưa thể trở lại thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford. Dù vậy, với tình cảnh bết bát của Quỷ đỏ, việc Pogba bỏ ngỏ khả năng ra đi là thông tin xuất hiện dày đặc và xuyên suốt từ mùa hè 2019 đến nay.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/cagliari-vs-...1-01-2020.html
HLV Zinedine Zidane lẽ dĩ nhiên muốn làm việc cùng một tiền vệ tài năng như Paul Pogba. Bên cạnh đó, Pogba cũng luôn tham vọng khoác áo một CLB hàng đầu thế giới để toả sáng, tiếp cận những đỉnh cao và vinh quang trong sự nghiệp. Có thể nói, mối duyên giữa Pogba và Real không có gì sai.
Tuy nhiên, theo Marca, thật khó để Real Madrid có thể chiêu mộ Paul Pogba ngay tháng 1. Đầu tiên, sự trỗi dậy của Fede Valverde giúp HLV Zidane có một phương án rất khả dĩ cho khu trung tuyến. Bên cạnh đó, mức lương 17 triệu bảng dành cho Pogba (nếu chiêu mộ thành công) cũng sẽ phá vỡ cấu trúc lương bổng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, gây khó cho thượng tầng "nhà trắng" vào lúc này.

Real rất khó có Pogba ngay tháng 1/2020.

Với 2 lý do nêu trên, Marca tin rằng Real Madrid sẽ từ bỏ thương vụ chiêu một Paul Pogba ngay tháng 1. Tương lai chưa rõ thế nào, nhưng ở phiên chợ đông 2020, nhiều khả năng tiền vệ người Pháp vẫn sẽ là cầu thủ của Manchester United.
Xem tài năng của Paul Pogba: