Chúng tôi xin chia sẻ môt số lưu ý khi diện trang phục công sở, để quý ông luôn ăn mặc đẹp và chỉn chu mỗi ngày. Hãy biến đồng phục công sở thành công cụ đề cao giá trị của phái mạnh!

Một số cách thức mặc y phục công sở đẹp

Phối đồ đối lập
Nguyên tắc phối đồ này tuân theo nguyên lý màu sắc đối nghịch. Đây là cá tính mang sự phối hợp giữa quần tây với áo sơ mi nam giới đặc biệt công sở. thời trang này được vận dụng phổ biến bởi phái mạnh trưng dụng trên khắp thế giới. Nó là sự phối hợp giữa áo sơ mi có tông màu nhạt với quần tây nam tông màu đậm hoặc trái lại. Nhờ sự tương phản các mảng màu thông minh, nam giới dễ tạo ấn tượng và cảm tình với người đối diện.


Sự kết hợp quần tây và áo sơ mi nam theo hai gam màu đối nghịch sáng – tối sẽ giúp bạn bộc lộ được hình ảnh lịch duyệt, chỉn chu đặc biệt của chốn công sở. kết hợp cùng cái áo vest thích hợp sẽ càng khiến cho tôn lên vẻ đẹp hấp dẫn trưởng thành của người thành đạt.

Sơ mi trơn và quần tây nam

Có thể nhắc, đây là kiểu phối đồ "huyền thoại" mang đậm tính truyền thống công sở. Áo sơ mi trơn tru là y phục đước ử dụng để phối đồ với những dòng quần tây nam phổ biến nhất! Đây là sự kết hợp an toàn, dễ phối đồ dành cho những chàng trai ko quá am tường về bắt mắt. một dòng quần tây nam đẹp hài hòa với áo sơ mi trơn trơn luôn toát ra sự đơn thuần nhưng đầy lịch duyệt của quý ông.


Quần tây hài hòa sơ mi sọc

Hoạ tiết kẻ sọc là bề ngoài có phần mới mẻ nhưng giữ trọn vẹn tính thanh nhã và ko bao giờ lỗi mốt. Họa tiết kẻ sọc đơn thuần, dễ kết hợp với đa dạng dòng đồ khác nhau. kèm theo. Quần tây là sự phối hợp không thể thấp hơn khi diện sơ mi sọc chốn công sở.

Nếu như bạn có thân hình gầy, chọn áo sọc ngang sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn, còn sọc dọc phù hợp với ai có thân hình đậm, khá tròn vì giúp thân thể được thon thả lại hoặc trông cao hơn. Điều ấy cũng tương tự như cách thức mà quân tây nam tạo ra hiệu ứng, Thành ra rất dễ hài hòa hai bắt mắt này với nhau.

Không những thế, nếu như bạn khá tròn nhưng có lưng dài, áo sơ mi sọc dọc với bản nhỏ để tạo cảm giác lưng ngắn lại, tạo hiệu ứng cảm giác kéo dài cơ thể. nếu bạn gầy và có lưng dài, áo sọc dọc bản lớn sẽ giúp bạn cân đối hơn!

Phối hợp Vest/Blazer


Theo nguyên tắc truyên thống, bạn nên cài nút dưới của áo vest/blazer. 1 nguyên tắc cơ bản được đặt ra đối với việc cài nút áo vest nam: khi mặc áo vest/blazer có ba nút, bạn xoành xoạch phải cài nút ở giữa, có thể cài nút trên cùng trong trương fhợp cần lịch sự hơn (trong cuộc họp, gặp gỡ, tiệc,...) và không bao giờ cài nút cuối. nếu như bạn mặc dòng áo có 2 nút, xoành xoạch cài nút ở trên và không nên cài nút ở dưới.

Ở các thập niên trước, lệ luật ko cài cúc rốt cuộc của áo vest chỉ phổ thông ở Vương quốc Anh, nhưng ngày này, quy tắc này đã được vận dụng với đa số nam giới trên thế giới. Hơn thế nữa, áo suit Hiện nay còn được ngoại hình với dòng nút thứ hai chỉ để trang trí và phần eo vát xẻ sang 2 bên, ví như bạn cố gài sẽ khiến cho hư form dáng.


Chúng tôi kỳ vọng những cách thức phối đồ sơ mi và quần tây trên đây đã giúp quý ông có những lưu ý để ăn mặc đẹp hơn. Bạn có thể truy vấn cập: https://www.dailyviettien.com.vn/ để khám phá và mua tìm những dòng áo sơ mi, quần tây Việt Tiến chất lượng cao!