Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Tranh phong thủy phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 thuộc bộ sưu tập những mẫu tranh phong thủy trang trí phòng khách cực tốt cho gia chủ. Với đại diện là của cặp cá chép mềm mại đang bơi lội trong đầm sen mang hàm ý vượng khí cực tốt cho gia chủ. Bức tranh phong thủy cá chép này là hiện thân cho sự nhàn tản và son sắt trong tính yêu.

=> Xem ngay Những mẫu tranh phong thủy treo phòng khách mang tài lộc cho gia chủ


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Hình ảnh đôi cá vàng còn biểu trưng cho sự thành đạt về tài lộc. Thêm vào đó còn phải kể đến điểm nổi bật của sản phẩm Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 chính là thiết kế nổi 3D mang phong cách hiện đại. Khi bạn nhìn vào dòng tranh đồng hồ phong thủy cá vàng thì sẽ thấy được như là một bức tranh được điêu khắc nổi trên đá, vì vậy sẽ mang lại một phong cách hoàn toàn độc đáo với sự đẳng cấp vượt trội, ấn tượng cho không gian nhà ở của bạn.


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy PT191101 có nội dung cá chép là hình ảnh biểu trưng cho sự thuận lợi và thành công. Còn hoa sen biểu hiện cho sự thanh thiết, không những mang ý nghĩa phong thủy cho người kinh doanh, lại vừa có bố cục thiết kế trang trí mang phong cách nội thất hiện đại .


Tranh treo phòng khách 3D hiện đại cá vàng phong thủy

Ngoài ra đây là quà tặng rất thích hợp để làm quà tặng tân gia, hay có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp cũng rất ý nghĩa. Suemall còn nhận thêm logo, câu slogan của công ty hay lời chúc ý nghĩa theo sở thích riêng của quý khách hàng, tạo sự tinh tế . Đây là sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp…quà tặng tri ân nhân viên có thể quảng bá thương hiệu và thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.
Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)