Team building là một sự kiện thường niên tùy vào chính sách của từng công ty. Đây là dịp để viên chức trong công ty được thư giãn và kết nối với nhau. Đồng thời còn xúc tiến hoạt động chung của doanh nghiệp. Team building backdrop là một trong những dụng cụ góp phần gia tăng hình ảnh thương hiệu; nâng cao tinh thần tập thể của các hoạt động team building. Dưới đây là một số ý tưởng team building backdrop ấn tượng cho mùa hè. Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Một số ý tưởng team building backdrop cho công ty
Thiết kế team building backdrop với nhiều hoạt động vui nhộn
Backdrop các hoạt động team building diễn ra vào mùa hè thì cần được thiết kế đúng theo chủ đề mà công ty đưa ra. Công ty có thể chọn lựa nhiều màu sắc backdrop cho buổi team building. Bên cạnh những màu truyền thống như đỏ, hồng; thì các tông màu cá tính như: cam, xanh…sẽ mô tả sự kết đoàn cũng được sử dụng phổ thông.

phối hợp team building backdrop với nhiều màu sắc của mùa hè
Để bớt đi sự đơn điệu, nhàm cho buổi tiệc, doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu building backdrop được đan xen giữa nhiều màu sắc vui nhộn, hạp với ý thức của mùa hè. Đây là một mẫu backdrop mà nhà băng TechcomBank đã chọn lọc trong hoạt động Team Building.

Ý tưởng backdrop dành cho buổi Party
Tông màu xanh luôn được nhiều công ty, tổ chức tuyển lựa vì mang lại sự khỏe khoắn, tươi mát giống như tinh thần mà công ty muốn truyền tải tới từng thành viên. Bạn có thể lựa chọn backdrop có gam màu xanh là chủ đạo. Sẽ tiếp thêm cảm hứng và tâm huyết cho các thành viên trong công ty.

Backdrop Gala dinner team building
Tổ chức team building ngoài các trò chơi thì việc lựa chọn backdrop cũng sẽ làm chương trình được cuộn không kém. Do đó, để làm tăng sự cuốn của chương trình các buổi tiệc hay Gala, công ty cũng nên tuyển lựa các Backdrop phù hợp.

Các ý tưởng team building backdrop dành cho gia đình
Thiết kế backdrop phối hợp hình ảnh các thành viên trong gia đình
Không chỉ các tổ chức hay cơ quan mới có các hoạt động team building. hiện tại cũng rất nhiều gia đình quan tâm tới hoạt động này. Đây là một nhịp tốt để các thành viên trong gia đình có thể gắn bó với nhau hơn. Tiếng nô đùa, nói cười của các con và tình ái thương của bố mẹ thật rét mướt. Những mẫu backdrop cũng được thiết kế thích hợp để làm tăng thêm niềm vui của các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Backdrop thiết kế tạo sự ấm cúng trong gia đình
Mẫu team building backdrop có thiết kế đầy đủ thành viên là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có ý định tổ chức buổi team building với nhiều thế hệ trong gia đình.