Tính năng sẵn có cao
Để tránh sự phức tạp của Giao thức Cây Spanning (STP) mà không làm mất khả năng phục hồi mạng, Juniper EX2300 sử dụng nhóm thân cây dự trù (RTG) để cung cấp dự phòng cổng cần thiết và đơn giản hóa cấu hình chuyển đổi. Nó cũng giúp đỡ tập hợp liên kết thành viên chéo, cho phép kết nối tập hợp liên kết dự phòng giữa các thiết bị trong một cấu hình Khung gầm ảo duy nhất, cung cấp mức độ an toàn và tính khả dụng bổ sung.


Hệ điều hành Junos
Những thiết bị chuyển mạch Switch Juniper EX2300 chạy cùng hệ điều hành Junos được sử dụng bằng các thiết bị chuyển mạch Ethernet dòng EX khác của Juniper Networks, Bộ chuyển mạch QFX, Bộ định tuyến Juniper, Tường lửa Juniper SRX và nền tảng dịch vụ mạng sê-ri Juniper NFX.

Bằng cách sử dụng một hệ điều hành chung, Juniper mang tới sự triển khai và vận hành nhất quán những tính năng của mặt phẳng điều khiển trên tất cả những sản phẩm. Để duy trì tính nhất quán đó, hệ điều hành Junos tuân thủ trình tự phát triển có tính kỷ luật cao, dùng một mã nguồn duy nhất và nó sử dụng 1 kiến trúc mô đun có tính sẵn sàng cao để ngăn chặn những lỗi bị cô lập trong toàn bộ hệ thống.

Những thuộc tính này là nền tảng cho giá trị cốt lõi của phần mềm, cho phép tất cả các sản phẩm do Junos OS giúp đỡ được cập nhật cùng lúc với cùng một bản phát hành phần mềm. Tất cả những tính năng đều được kiểm soát hồi quy hoàn toàn, khiến mỗi bản phát hành mới trở thành siêu bộ thực sự của phiên bản trước. Khách hàng có thể triển khai phần mềm với sự tự tin hoàn toàn rằng tất cả các khả năng hiện có được duy trì và vận hành theo cùng 1 cách thức.

Môi trường hội tụ
EX2300 cung cấp những mức độ linh hoạt và tính năng cao nhất trong lớp cho những môi trường dữ liệu, giọng nói và video hội tụ đòi hỏi khắt khe nhất, mang tới 1 sàn tảng an toàn để thống nhất truyền thông công ty.

Bằng cách thức cung cấp đầy đủ 15,4 watt điện thoại Class 3 PoE cho VoIP, camera an ninh mạch kín, điểm truy cập không dây và các thiết bị hỗ trợ IP khác, EX2300 mang đến 1 giải pháp được chứng minh trong tương lai để hội tụ các mạng khác nhau trên một cơ sở hạ tầng IP.

Những thiết bị chuyển mạch EX2300 PoE cũng giúp đỡ PoE + dựa trên tiêu chuẩn 802.3at, cung cấp 30 watt để cung cấp năng lượng cho những thiết bị được kết nối mạng như những điểm truy cập không dây của chuẩn 802.11ac và những máy quay video có thể cần rất nhiều năng lượng hơn so với chuẩn IEEE 802.3af.

Để thuận tiện triển khai, EX2300 hỗ trợ giao thức khám phá lớp phối hợp tiêu chuẩn (LLDP) và LLDP-Media Endpoint Discovery (LLDP-MED), cho phép các Switch Juniper tự động khám phá những thiết bị hỗ trợ Ethernet, xác định các đề nghị năng lượng của chúng và gán ảo thành viên LAN (Vlan). Kiểm tra PoE dạng hạt dựa trên LLDP-MED cho phép EX2300 đàm phán mức dùng PoE xuống một trong những phần của một watt trên những thiết bị được cấp nguồn, cho phép sử dụng PoE hiệu quả hơn trên toàn bộ Switch Juniper.


Ngoài ra, EX2300 giúp đỡ chức năng chất lượng dịch vụ (QoS) phong phú để ưu tiên lưu lượng dữ liệu, thoại và video. Các thiết bị chuyển mạch hỗ trợ tám hàng hóa đợi dịch vụ (CoS) trên mỗi cổng, cho phép chúng duy trì các ưu tiên lưu lượng truy cập đa cấp, đầu cuối. EX2300 cũng giúp đỡ 1 loạt các tùy chọn chính sách, bao gồm mức độ ưu tiên nghiêm ngặt, độ trễ không cao, phát hiện sớm ngẫu nhiên có trọng số (WRED) và xếp hành roundrobin có trọng số hình dáng (SDWRR).

Bảo vệ
Hoạt động như 1 điểm thi hành trong Cơ sở hạ tầng chính sách truy cập, EX2300 cung cấp cả điều khiển truy cập cấp cổng 802.1X dựa trên tiêu chuẩn cho khá nhiều thiết bị trên mỗi cổng, cũng như thi hành chính sách lớp 2-4 dựa trên nhận dạng người dùng, vị trí, thiết bị hoặc sự liên kết của những điều này. Nhận dạng người tiêu dùng, loại thiết bị, kiểm soát tư thế máy và vị trí có thể được dùng để xác định xem có nên cấp quyền truy cập hoặc không và trong bao lâu.

Nếu như quyền truy cập được cấp, bộ chuyển mạch cung cấp quyền truy cập vào mạng dựa trên những thuộc tính ủy quyền được gửi bởi máy chủ chuẩn xác. Switch EX2300 cũng có thể áp dụng những chính sách bảo mật, chính sách QoS hay cả hai hay nó có thể phản ánh lưu lượng người dùng đến 1 vị trí trung tâm để ghi nhật ký, giám sát hoặc phát hiện mối đe dọa của các hệ thống ngăn chặn xâm nhập.

EX2300 cũng cung cấp đầy đủ những tính năng phát hiện mối đe dọa và bảo mật cổng tích hợp, gồm rình mò Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP), quản lý ARP động (DAI) và kiểm tra truy cập phương tiện (MAC) để giảm thiểu chống giả mạo bên trong và bên ngoài, và tấn công man-in-themiddle và chối từ dịch vụ (DoS).

Bảo hành trọn đời có giới hạn
EX2300 gồm bảo hành phần cứng trọn đời được giới hạn nâng cao, cung cấp thay thế Switch Juniper EX2300 quay trở lại nhà máy miễn là người dùng ban đầu sở hữu sản phẩm. Bảo hành bao gồm cập nhật phần mềm trọn đời, vận chuyển phụ tùng nâng cao trong vòng một ngày làm việc và hỗ trợ Trung tâm Kỹ thuật Juniper Networks (JTAC) 24x7 trong 90 ngày sau ngày mua. Bộ nguồn và khay quạt được bảo hành trong khoảng thời gian năm năm.

CISCO ROUTER, CISCO SWITCH, CISCO FIREWALL, CISCO WIFI.

Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 098 1156699 024 32012368

MST: 0108187025

E-Mail: info@datech.vn

Website: https://datech.vn