Nestle là một thương hiệu sữa công thức hàng đầu của hoa kỳ và họ cũng rất thông dụng tại Việt Nam. Và công thức sữa NAN là một công thức dành cho trẻ sơ sinh được sản xuất bởi Nestle. Ngoài việc có một tên khác, nó được tạo ra với một hỗn hợp protein sữa khác nhau. Thay vì “Protein Comfort” 100% whey mà Good Start Supreme có, NAN được tạo ra với sự kết hợp của protein sữa whey và casein. Về cơ bản, nó giống như dòng sữa bột Good Start Essentials cũ của Nestle. Hiện sữa công thức NAN (Nestle) đang được áp dụng voucher giảm giá Sendo 50K áp dụng hết tháng 3.Tính khả dụng
Công thức sữa NAN của Nestle có mặt tại hầu hết các của hàng sữa và sữa bột lớn. Nếu bạn không thể mua nó ở gần nơi bạn đang sống thì có thể mua online qua các trang thương mại điện tử hoặc là nhờ các cửa hàng đặt mua giúp bạn.

Thay vì cố gắng tìm sữa bột cho bé NAN, bạn có thể chỉ muốn bắt đầu cho bé ăn sữa bột Nestle Good Start Essentials, nó được bán khá rộng rãi trên thị trường chỉ là mẫu cũ hơn so với NAN những thành phần hầu hết giống nhau.

Chọn sữa công thức cho trẻ sơ sinh
Nestle là một thương hiệu từ Hoa Kỳ và tất cả các công thức cho trẻ sơ sinh được bán tại Hoa Kỳ phải đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng tối thiểu được quy định bởi Đạo luật Thực phẩm, Dược phẩm và Mỹ phẩm Liên bang.

Bạn đang tự hỏi làm sao để lựa chọn tốt được công thức dành cho bé yêu của bạn trong rất rất nhiều công thức trên thị trường. Đầu tiên thì các công thức đó phải đảm bảo chất lượng với những chỉ tiêu nghiêm ngặt sau đó mới tới những tính năng vượt trội mà công thức đó có được.

Mức độ an toàn
Bạn đang là người muốn đảm bảo điều kiện tốt nhất cho con bạn. Bạn đang tìm kiếm những công thức sữa tốt nhất, bạn đang là người đi đầu đảm bảo con bạn có sự khởi đầu đúng đắn trong cuộc sống. Điều đó thật là tốt nhưng bạn đừng bỏ quên phải giữ an toàn cho sữa của bé. Bạn cần đảm bảo những điều sau là tốt nhất nữa:

Làm nóng sữa công thức đúng cách: điều này rất quan trọng cho bất kỳ công thức nào. Tránh làm nóng sữa bằng lò vi sóng bởi vì nó làm nóng không đều sữa của bé. Mặc dù bạn có lắc sữa trộn đều lại thì đó cũng không phải là cách an toàn cho bé yêu của bạn. Tốt nhất bạn nên hâm nóng sữa bằng máy hâm nóng sữa chuyên dụng hoặc là ngâm trong nước ấm và thử nhiệt độ.
Bình sữa không chứa Bisphenol (BPA hay các chất tương tự) Trong khi nghiên cứu vẫn đang được thực hiện, người ta nghĩ rằng BPA trong bình sữa trẻ em có thể đi vào công thức và có thể dẫn đến thay đổi hành vi ở trẻ em và dậy thì sớm ở bé gái
Trẻ dưới 12 tháng không nên ăn mật ong. Do ruột non của trẻ sơ sinh, các bào tử trong mật ong có thể dẫn đến ngộ độc ở trẻ nhỏ. Bạn nên theo dõi các nguồn thực phẩm có thể có mật ong khiến cho tiêu hóa của bé kém đi.

Đối phó các vấn đề tiêu hóa thông thường
Mỗi em bé là một cá thể khác nhau và cách cho ăn mỗi bé đều khác nhau. Nếu như bạn đã có mấy đứa con thì bạn sẽ thấy bạn sẽ phải đối mặt thử thách khác nhau ở mỗi đứa khi cho chúng ăn. Những vấn đề thông thường vẫn gặp ở các bé đó là nôn trớ ợ hơi, đau bụng…

Một trong những điều khó chịu nhất đó chính là hiện tượng nôn trớ ở bé khi cho ăn. Với điều này bạn cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để xử lý. Nó có 2 nguyên nhân là do bé hoặc do sữa. Do bé chính là bé mắc chứng trào ngược acid dạ dày thì bạ nên cho ăn mỗi lần ít và nhiều lần lên đồng thời tham khảo ý kiến bác sĩ về thuốc điều trị đặc hiệu. Trường hợp 2 là do bé dị ứng với Protein sữa như vậy bạn cần đổi sang loại sữa công thức khác không có protein bé đang di ứng.

Sức khoẻ cho bà mẹ mang thai
Ở phần sức khoẻ cho bà mẹ đang mang thai sẽ nói về việc cần ăn thứ gì khi mang thai để tốt cho bé. Hiện việc ăn uống thời kì có thai có ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ và sự phát triển của bé. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểm thêm nên ăn gì khi có thai.

Kết bài:
Bài viết này giới thiệu tới các bạn công thức sữa NAN của Nestle dành cho trẻ sơ sinh và những lời khuyên khi sử dụng sữa bột với những trường hợp phản ứng khác nhau của bé. Chúc bạn hạnh phúc!