nếu bạn có mái tóc mỏng khó tạo kiểu đẹp, làm bạn thiếu tự tin thì đừng bỏ qua các khoa học nối tóc đang rất nóng hiện nay. Xua tan đi nỗi lo về mái tóc “kém sang” bạn sẽ sở hữu kiểu tóc đẹp chấp nhận chỉ sau vài tiếng đồng hồ. Bạn đang mang ý định “tút tát” cho mái tóc của mình nhưng đang do dự ko biết nối tóc bao nhiêu tiền? Sử dụng công nghệ nối tóc nào là tốt nhất? Địa chỉ nối tóc nào uy tín? Đừng lo, mọi thắc mắc của bạn sẽ được trả lời ngay dưới đây.
Bạn có thể quan tâm:
Nối tóc đẹp giá bao nhiêu tiền
Kiểu tóc nam đẹp
chăm sóc tóc tẩy

Nối tóc là gì?
Nối tóc là cách thức lấy phần tóc fake bằng sợi tổng hợp hoặc tóc thật ghép lên phần tóc thật có sẵn trên đầu.
Nối tóc sẽ giúp chúng ta với được mái tóc dài hơn và dày hơn theo ý muốn
các kỹ thuật nối tóc phổ biến
bây giờ, nối tóc không còn xa lạ sở hữu Các bạn trẻ. Mang mặt tại Việt Nam trong khoảng năm 2007, nối tóc dần trở thành khuynh hướng khiến cho đẹp mới được đa dạng người ưa thích. Trên thị trường với 5 khoa học nối tóc phổ biến:
Nối kẹp chì: Kiểu nối này rất phổ biến trong các năm trước đây, ưu thế là tóc ko bị dính thành từng mảng. Nhưng nhược điểm lớn nhất là nặng đầu vì những mối nối bằng chì, có thể gây đứt tóc.
Nối bím keo: công nghệ này thì rất đơn thuần, chỉ cần thắt bím tóc và nhỏ keo vào là xong. Nhược điểm của kiểu nối này là làm cho tóc dễ bị tổn thương, gãy, rụng do keo bị oxy hoá.
Nối sáp: Là kỹ thuật lấy một tép tóc thật se sở hữu tóc nối sử dụng thêm keo để gắn kết mối nối. Kiểu nối này tồn tại gần như nhược điểm như: độ bền ko được lâu, hơn nữa là khiến cho tóc bị đóng cục, khó khăn khi chải và túa tóc.
Nối ống nhiệt: Tóc sau lúc nối sẽ nhẹ hơn so có kẹp chì và nhìn thật hơn. Nhưng lúc túa tóc hơi khó nhọc và bị keo dính vào tóc, phải qua phổ biến lần gội thì mới hết.
Nối bằng sợi FiberGlass: Đây được coi là công nghệ hiện đại nhất trong nối tóc. Được nghiên cứu và thí điểm thành công tại Singapore trong khoảng năm 2012, nối tóc sợi FinberGlass chóng vánh lan ra toàn thế giới. Khắc phục các hạn chế mà những kỹ thuật nối tóc trên để lại, nên nối tóc sợi FiberGlass được chị em tin tưởng và dùng. Với chất liệu sợi FiberGlass với độ mềm mại, độ đàn hồi cực phải chăng, ko bị nặng đầu giúp mái tóc bềnh bồng, ngẫu nhiên như tóc thật.

Nối tóc bao nhiêu tiền? Nối tóc ở đâu đẹp?
Nối tóc được gần như Anh chị em gái mê say, bởi khắc phục được các hạn chế cho mái tóc của mình. Nhưng các nàng lại đắn đo không biết địa chỉ nào tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” và ko rõ nối tóc bao nhiêu tiền là hợp lý? Dưới đây là một số gợi ý để các nàng tham khảo nhé!
Nối tóc có gây hư tổn cho tóc và da đầu?
Bản thân những sợi tóc nối vô hại có tóc thật và da đầu.
Nhưng tiêu dùng loại tóc không đáp ứng cùng có tay nghề nối tóc kém thì lại gây ảnh hưởng xấu.
Thế nên, hãy Đánh giá thật kỹ về tay nghề của thợ nối tóc nơi bạn định tới khiến cho.
đồng thời, phải Phân tích để phân biệt đâu là tóc chất lượng.
có phải mái tóc nào cũng nối được?
Tóc muốn nối được thì phải dài chí ít là 10cm tính trong khoảng gốc.
tuy nhiên, tóc cũng ko quá yếu hoặc quá thưa.
lúc da đầu đang viêm loét, mang mụn nhọt, gàu ngứa.
Tóc đang bị rụng do bệnh lý thì tuyệt đối ko nên nối tóc.
khi đó bạn ko cần quan tâm nối tóc bao nhiêu tiền.