ngành công nghiệp mỹ phẩm phải đấu tranh có hàng loạt thách thức tới trong khoảng việc phải đổi mới liên tục để dẫn đầu thị phần. Xưởng cung ứng phải kiểm soát, Nhận định chất lượng trong phần lớn mọi công đoạn, trong khoảng khâu nhập nguyên liệu, cung ứng, lưu trữ và sản xuất sản phẩm đầu cuối. Sau đây là các thách thức mà ngành mỹ phẩm gặp phải và vận dụng của phần mềm điều hành cung cấp trong ngành nghề mỹ phẩm

các thách thức trong ngành nghề mỹ phẩm hiện giờ là lý do cần đến 1 phần mềm quản trị cung cấp
1/ Tính nhất quán
khi thực hiện cung ứng những lô sản phẩm, việc ko hợp nhất được thứ tự, sự chênh lệch thông báo giữa những xưởng trong công thức có thể gây ảnh hưởng lớn đến mùi hương, màu sắc, chất lượng của sản phẩm.
các nguyên tố có thể gây ra sự thiếu nhất quán giữa các lô hàng bao gồm: đổi thay về nhà cung cấp nguyên liệu, nhiệt độ xưởng, công thức đo lường được áp dụng.
>>> Xem thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp
2/ Tốn nhiều thời kì cung cấp
Việc tự động hóa phân phối đã được áp dụng trong khoảng lâu và giúp công ty tiết kiệm được phần nhiều thời kì. Tuy nhiên, những vấn đề về kiểm soát kho, kế hoạch sản xuất, nhân công,…đã khiến hoạt động sản xuất mất nhiều thời kì hơn dự định.
tuy nhiên, để tránh sơ sót trong những lô hàng, trật tự kiểm tra về nhiệt độ, công thức đo lường,…vẫn được thực hiện chu đáo, mất phổ biến thời gian.
3/ Nguyên nguyên liệu
Quản trị kho hàng, cung ứng nguyên vật liệu là 1 trong những thách thức có rộng rãi nhà sản xuất, kể cả tổ chức mỹ phẩm.
>>> Xem thêm: giải pháp erp
khiến cho sao để tuyển lựa dịch vụ biện pháp thấp nhất, làm cho sao để đảm bảo lượng hàng tồn kho hợp lý, khiến cho sao để lên kế hoạch cung ứng nguyên liệu thích hợp mang tình hình thực tại,…Đây là các băn khoăn khiến cho phổ biến doanh nghiệp phân phối mỹ phẩm phải đau đầu.
áp dụng phần mềm quản trị cung cấp vào ngành mỹ phẩm
sở hữu những trở ngại tiêu biểu trên, để duy trì tính cạnh tranh, những công ty mỹ phẩm phải tìm cách cắt giảm thứ tự thủ công cản trở năng suất, tăng tính chuẩn xác của các Báo cáo dự đoán và đưa ra quyết định. Phần mềm quản trị cung cấp ngành mỹ phẩm giúp công ty đảm bảo được hiệu suất khiến việc, phát triển doanh thu, phát triển nhanh chóng.
các ích lợi từ việc ứng dụng phần mềm cung ứng trong ngành mỹ phẩm:
1/ tăng hiệu suất
Phần mềm quản trị cung cấp hỗ trợ chiếc bỏ bớt những thứ tự nhập liệu thủ công, tăng cường giao du giữa các bộ phận, phòng ban bằng phương pháp hợp nhất toàn bộ quy trình thành một hệ thống tích hợp. Bởi vậy, tổ chức sở hữu thể loại bỏ tình trạng trùng lặp dữ liệu, tự động hóa quy trình nghiệp vụ và tiết kiệm thời gian quản trị.
2/ Giảm giá bán
Tối ưu hóa mức tồn kho, giảm việc tồn kho nguyên liệu thô ko cần nhờ hệ thống cảnh báo tồn kho. Kiểm soát tích hợp giữa theo dõi và xử lý để xác định các lỗ hổng trong quy trình sản xuất.
3/ Cải thiện việc ra quyết định
các thứ tự tay chân và lưu trữ bằng giấy làm người quản lý phải chờ đợi rất lâu để cấp dưới hoàn thiện Thống kê, cũng như mất phổ quát thời gian để tìm kiếm dữ liệu. Việc chậm trễ trong quá trình thu thập, xử lý, tìm kiếm dữ liệu sẽ khiến công ty khó ra quyết định chính xác.
>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất
nhiều đơn vị vun đắp chính sách mà ko trải qua quá trình nghiên cứu, phân tách chuyên sâu dựa trên tình hình thực vì lo ngại vấn đề tốn kém thời kì, giá tiền. Phần mềm quản trị phân phối ngành mỹ phẩm là nơi lưu trữ, cung ứng thông tin chuẩn xác và kịp thời, cho phép tổ chức tự tin đưa ra quyết định.
Với hệ thống phần mềm duy nhất, đa năng, có thể quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện từ: lập kế hoạch sản xuất, lập kế hoạch nguyên vật liệu, thống kê sản xuất tự động…Phần mềm quản trị doanh nghiệp 3S ERP giúp theo dõi, quản lý thông suốt, tăng tính năng động, đảm bảo cho doanh nghiệp phản ứng kịp thời trước những thay đổi liên tục của môi trường bên ngoài. Việc triển khai thành công ERP sẽ tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh, đem lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích lâu dài. Liên hệ với chuyên gia của chúng tôi nếu bạn cần tư vấn giải pháp ERP: 0986.196.838

Chủ đề cùng chuyên mục: