Tranh hoa mẫu đơn phong cách quý tộc sang trọng HL191105

Thuộc bộ sưu tập tranh mẫu đơn dành cho tô điểm không gian nội thất ở phòng ngủ. Mẫu Tranh hoa mẫu đơn phong cách quý tộc sang trọng, được thiết kế dưới dạng tranh 1 tấm nhỏ gọn, cho sản phẩm được liền mạch và giúp người xem cảm nhận được hết nét đẹp nghệ thuật của tranh mẫu đơn sang trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa phong thủy mà tranh trang trí hoa mẫu đơn đem đến cho gia đình nhé.


Tranh hoa mẫu đơn phong cách quý tộc sang trọng HL191105 cho không gian ấn tượng

- Cho phong thủy tình cảm đôi lứa:

Từ xa xưa, hoa mẫu đơn đã là pháp khí của tình cảm lứa đôi mà đối với gia đình nào cũng rất thiết yếu. Theo tín ngưỡng phong thủy của người Nhật Bản, hoa mẫu đơn là thể hiện cho tình yêu thủy chung, cho hôn nhân viên mãn. tranh mẫu đơn mang xu hướng quý tộc sẽ rất phù hợp để tô điểm phòng ngủ gia đình, ngoài ra cho những người còn một mình, thúc đẩy tình yêu cho bản thân
=> Xem thêm 10 mẫu tranh treo tường nghệ thuật cho phòng ngủ hiện đại


Đồng hồ tranh nghệ thuật bình hoa mẫu đơn sang trọng HL191106

- Với phong thủy trong công danh hoặc mua bán:

Không chỉ mang tới những ý nghĩa cho hôn nhân, mà còn mang ý nghĩa phong thủy phát lộc nên hiện nay hình ảnh hoa mẫu đơn được ứng dụng nhiều vào thị trường trang trí nội thất bằng những bức tranh treo tường hiện đại. Nếu bạn trang trí ở phòng khách sẽ mang ý nghĩa rằng mong muốn có một cuộc sống thịnh vượng. Và đây cũng là món quà tân gia ý nghĩa cho người thân nhằm truyền tải các thông điệp ý nghĩa, mong muốn hạnh phúc cho gia chủ.


Tranh bộ treo tường trang trí hiện đại hoa mẫu đơn HL190704


Đồng hồ tranh Suemall là một trong những cơ sở chuyên sản xuất và mua bán các sản phẩm tranh trang trí để trang trí cho các không gian nội thất lớn nhất ở TPHCM. Ngoài ra còn là quà tặng nhà mới hay quà mừng kỉ niệm cho bạn bè hay đồng nghiệp.
Quý khách có thể mua hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)