Chúng ta đang sống ở một thời kỳ hiện đại và thịnh vượng nhất của thế kỷ 21, với rất nhiều những nghiên cứu mang tính đột phá giúp cuộc sống của con người càng ngày càng trở lên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Các lĩnh vực đi tiên phong trong sự tiến bộ của loại người phải kể đến lĩnh vực y tế - sức khỏe. Và đồ chơi tương trợ tình dục nổi lên như một hiện tượng trong những năm trở lại đây.

Ngày bữa nay, cửa hàng Shop đồ chơi tình dục hà nội sẽ giới thiệu tới các bạn Top 4 Đồ Chơi ái tình Giá Rẻ Hot Nhất Tháng 3 / 2020 được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, hứa sẽ đem tới những điều thúc dành cho các bạn.

Lyba Phoenix
Lấy ý tưởng phụng hoàng lửa cao quý, sang trọng - Lyba Phoenix chính ra mắt xuất hiện trước công chúng. Tuy có nhiều ý kiến trái chiều về một tượng trưng mang tính thời sự nhưng công dụng mà sản phẩm đa năng này mang lại thật đáng để người ta phải trầm trồ.

Amabel Silicon

Thuộc dòng Đồ chơi bạo dục cho nam thế hệ mới, Amabel Silicon trở thành sản phẩm nhanh chóng trở thành sản phẩm quốc dân, bất kỳ ai cũng có thể mua được vì giá rất hợp lý.
Chất liệu silicon kết hợp mẫu mã thiết kế nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng lên được lòng của rất nhiều quý ông đang đơn thân, muốn khám phá thế giới đồ chơi sextoy.

Mặc dù có cấu tạo cầm tay tí xíu, thế nhưng sản phẩm này lại được làm rất tận tường trên từng đường nét thiết kế, tạo cảm giác chân thận hơn, giúp người nhận dễ dàng mường tượng hơn.

Sweet Breeze

Âm thầm nghiên cứu hành vi người dùng, thương hiệu máy rung giá rẻ Sweet Breeze đã phần nào nắm bắt được những điều mà khách hàng mong muốn. Ngoài việc chất lượng sản phẩm bảo đảm thì nó còn phải đáp ứng được tiêu chí quan yếu nhất đó là giá rẻ.
Theo nhiều tin đồn thì phương tiện Đồ chơi bạo dâm sẽ được bán với giá không dưới 1tr VNĐ.. Tuy nhiên, nhà sinh sản đã khiến rất nhiều người phải bất ngờ khi giá thành của công cụ chỉ 550k, thấp hơn 1 nửa so với những lời đồn đoán. Và ai cũng có thể sở hữu nó sử dụng.

Matu Bator

Được thiết kế canh tân lấy khuôn hình của người phụ nữ, khác hoàn toàn so với các sản phẩm đồ chơi tình giá rẻ đời thường, Matu Bator khéo léo# chiếm lĩnh tình của của người dùng.
Búp bê ái tình giá rẻ Matu Bator được làm trong, khi đưa cậu nhỏ vào trong khối silicon mềm dẻo này bạn sẽ hoàn toàn có thể nhìn thấy cậu bé tung hoành ở bên trong. Nhìn rất hích và lôi cuốn.

>>> Xem thêm : Dụng cụ trói tay chân tại đây : https://www.shopdochoi.net/do-choi-t...oc-giuong.html

Chủ đề cùng chuyên mục: