quà tặng khách hàng của ngân hàng NCB – Bình Dương

1.QUÀ TẶNG TRANH ĐỒNG HỒ ĐỂ BÀN IN LOGO

Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm quà tặng nào, khi chọn lựa cũng rất cần cân nhắc đến tính ứng dụng thực tiễn của sản phẩm đối với khách hàng, vì vậy mà quà tặng tranh đồng hồ để bàn được dùng rất phổ biến để làm quà tặng đối tác hay quà tặng nhân viên.

Quà tặng doanh nghiệp với đồng hồ tranh để bàn thiết kế ấn tượng

Mang size nhỏ gọn 25*15cm, mang đến sự tiện dụng khi mọi người cầm về, mà còn mang giá trị sử dụng cũng như giá trị lưu giữ cao khi được trang trí bàn làm việc của mỗi cá nhân, mỗi ngày đều nhìn ngắm chúng. Như vậy thì thông điệp của doanh nghiệp mới được đối tác nhớ đến. Vì vậy, Đồng hồ để bàn là dòng đem lại sự độc đáo cho món quà tặng khách hàng mà các bạn đang tìm kiếm.


Quà tặng khách hàng ấn tượng với chi phí thấp – tranh đồng hồ thiết kế riêng độc đáo

Việc phải tặng quà gì cho khách hàng hay chọn quà tặng khách hàng vừa độc đáo và giá rẻ luôn luôn là một đề tài khó khăn, hãy đến với cơ sở quà tặng đồng hồ tranh Suemall để được tư vấn tốt nhất cho mẫu quà tặng doanh nghiệp của mình. Suemall được xem là công ty sản xuất quà tặng chất lượng trên thị trường hiện nay, với bề dày kinh nghiệm và sự đa dạng về sản phẩm lẫn chất liệu, nhất định sẽ giúp bạn thiết kế được quà tặng doanh nghiệp vừa ý nhất.
=> Gợi ý lựa chọn quà tặng khách hàng tinh tế mà chi phí thấp


Quà tặng khách hàng sang trọng và độc đáo với tranh đồng hồ

Khách hàng tùy ý chọn mẫu mã sản phẩm trên trang web donghotranh.com.vn của Suemall, hoặc có thể sử dụng hình ảnh riêng biệt của doanh nghiệp để tạo điểm nhấn riêng cho quà tặng này, và xem hình ảnh các sản phẩm quà tặng bằng tranh đồng hồ dạng ghép 3 tấm hay đồng hồ để bàn in logo thương hiệu mà Chúng tôi đã từng cung cấp cho các công ty khác.
Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)