Hiện nay, mong ước phun chân mày của mọi người ngày một cao, thành ra nghề phun xăm lông mày cũng trở thành “hot” và lôi kéo rất nhiều người theo nghề này.

Hẳn nhiên, chẳng phải ai cũng có thể thành công ngay từ lần cầm kim trước hết, do đó nắm bắt được Cách chỉnh hình chân mày hỏng là điều yêu cầu đối với Những thợ phun thêu.

Có cực nhiều lỗi phun mày khác nhau, mỗi lỗi đều có Các Bí kíp giải quyết biệt lập. Cùng https://hocviensacdep.com/ khám phá.

Học Mẹo chỉnh hình lông mày phun hỏng hiệu quả

Để có thể mở bắt đầu với nghề phun xăm thì ngoài việc nắm vững Những kỹ thuật phun xăm thì việc nắm vững khoa học giải quyết lỗi cũng rất thiết yếu. Các lỗi phun mày hỏng có thể nói đến như sau:


>>> Xem thêm: học phun xăm thẫm mỹ ở đâu


Lông mày ngả đỏ

Nguyên nhân lông mày ngả đỏ có thể do chất lượng mực không tốt, do trong quá trình pha mực KTV đã pha màu nâu quá nhiều hoặc do công đoạn phun quá nhẹ tay nên mực không ăn vào da.

Đối với trường hợp mày đỏ ít thì bạn có thể sử dụng HS-3 để xử lý, đây là màu trung tính có thể giúp da trở về màu nguyên thủy.Đầu tiên các bạn đi 1 viền sườn màu nâu đen sắc nét, sau đó dùng HS-3 hoặc màu xử lý đỏ đậm sau đó phun màu nâu đen cho mày để khắc phục vấn đề. Còn đối với tình trạng mày đỏ nhiều cùng với đậm thì bạn bắt yêu cầu sử dụng mực chuyên xử lý đỏ để xử lý.Mày bị ngả xanh

Nguyên cớ có thể do cơ sở phun xăm đã dùng mực chất lượng kém, chứa rất nhiều kim khí nặng hay chất độc hại.

Hoặc cũng có thể do người pha mực cho quá rất nhiều màu đen, khiến cho màu mực bị sai. Tuy nhiên, ví như thời gian đi kim quá lâu khiến mực bị chìm dưới da cũng sẽ tạo cảm giác xanh.
Nếu như mày bị xanh rất nhiều thì bạn sử dụng mực có gốc nâu rất nhiều chuyên sử dụng để xử lý xanh.

Nếu như xanh ít thì bạn cũng xử lý như vậy như mày ngả đỏ, với Phương pháp đi sườn màu nâu đen sắc nét, sau đấy dùng HS-3 xử lý xanh. Thế nhưng, lúc phun lại mày thì các bạn tuyệt đối không sử dụng màu nâu đen mà chỉ sử dụng màu nâu tự nhiên, dặm nhiều lần cho mày đều màu.

Không định dạng được dạng hình lông mày

Có thể là do người cầm kim đi quá nhẹ tay, đường đi sườn không dứt khoát, không sắc sảo khiến cho dáng lông mày không được đẹp và sắc nét.

Để xử lý trường hợp này thì trước nhất các bạn cần kẻ sườn sắc nét cùng với đi kim theo đúng đường kẻ đấy, độ sâu kim vào da khoảng 0.05mm để da bám mực mà không làm tổn thương da.

Lông mày không đều màu

Có nhiều nguyên nhân khiến lông mày không đều màu như trong công đoạn phun người KTV đi kim không đều tay, kỹ thuật đi kim chưa đúng, chưa dứt khoát hay pha màu mực chưa chuẩn, khuấy mực không đều.Đối với trường hợp này thì bạn cần lấy một bên làm chuẩn, có thể hạ màu bên đậm hơn với Phương pháp phun màu xử lý thích hợp hoặc phun dặm thêm bên lông mày màu nhạt hơn cho với màu với bên lông mày còn lại.

Ngoài ra, đối với Những tình trạng như lông mày bị hư dáng, lông mày quá đậm khiến các bạn già và dữ thì bạn cần phải tiến hành xóa xăm với laser và thao tác phun chân mày mới.


>>> Xem thêm: trung tâm học spa ở đâu tốt


Kỹ thuật xóa xăm laser tiên tiến hiện tại có thể xóa xăm 100% mà hoàn toàn không gây hại tới da nên Cả nhà có thể hoàn toàn yên tâm.

Không “người cầm kim” nào có thể bảo đảm mình thành công 100% ngay từ lần phun mày trước nhất, cùng với Các lỗi phun mày là hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Tuy nhiên, lúc đã nắm vững cách xử lý lỗi thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Ngoài ra, để hạn chế lỗi trong phun mày thì ngoài chữ TÀI, chữ TÂM cũng rất quan trọng. Nếu đã muốn theo nghề phun xăm thì các bạn phải thật sự yêu nghề, nhiệt huyết dùng nghề, dùng mực chất lượng, đi kim đúng khoa học cũng như có sự tường tận thiết yếu, cố gắng để đem đến đôi mày hoàn hảo nhất, khiến quý khách hài lòng.