Ngành xây dựng hiện đại ngày càng phát triển, ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng cũng như tốc độ trong thi công. Tấm xi măng cemboard chính là một trong những vật liệu xây dựng mới đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu khắt khe trong xây dựng.

Sử dụng sản phẩm bạn có thể rút ngăn được thời gian thi công, giảm chi phí, thi công nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được mọi yếu tố kĩ thuật.


Tấm cemboard chính là vật liệu xanh

Giá tấm cemboard là bao nhiêu là mối quan tâm của rất nhiều người. Chúng tôi hiểu rằng dù một sản phẩm tốt đến đâu. Mà giá thành không hợp lí thì cũng không thể đến tay người tiêu dùng.

Với tiêu chí mang những sản phẩm tốt nhất đến tay người dùng Việt. Tất Phú luôn cố gắng hết sức để có những mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.


Ứng dụng tấm cemboard làm sàn

Khách hàng ở Hà Nội và khu vực phía bắc, nếu có nhu cầu tấm cemboard để ứng dụng làm sàn gác lửng, sàn giả đúc, vách ngăn, trần trang trí …

Mà chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý hãy ghé qua Tất Phú chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất cùng với đó là mức giá cạnh tranh và tốt nhất trên tại trường

Tại sao bạn chọn Tất phú làm nhà cung cấp sản phẩm.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dòng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra bạn có thể mua các tấm cemboard đến từ Malayxia, Thái Lan và nhiều nước phát triển khác tại kho chúng tôi. Từ lâu, Công ty cổ phần Tất Phú là nhà phân phối tấm xi măng cemboard và rất nhiều sản phẩm khác.


Tấm dăm gỗ SCG Smile board do Tất Phú

Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp tích cực của khách hàng gần xa. Về chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất.

Tổng kho phân phối của Tất Phú tại Hà Nội.
Địa chỉ: Số 17 Ngõ 259 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
Hotline: 024 66604646

Chủ đề cùng chuyên mục: