Người cũ khuyên Aubameyang ở lại Arsenal

Cựu tiền đạo Ian Wright rất muốn tiền đạo Pierre – Emerick Aubameyang tiếp tục ở lại Arsenal và mong NHM thông cảm nếu anh ấy đến Real Madrid.

Tính tới thời điểm này, hợp đồng của Aubameyang với Arsenla chỉ còn thời hạn đến hè 2021, nhưng đến giờ 2 bên vẫn chưa đi đến thỏa thuận cuối cùng.

Người cũ khuyên Aubameyang ở lại Arsenal

Hiện tại, Pháo thủ đã nhiều lần ngồi lại đàm phán với cầu thủ người Gabon, nhưng Aubameyang đã từ chối.
Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ người Gabon muốn tìm CLB giàu sức mạnh để có thể giành danh hiệu.Mới đây, cựu cầu thủ Pháo thủ, Wright đang hy vọng Arsenal sẽ thành công trong vụ gia hạn hợp đồng với Aubameyang.
Bên cạnh đó, Wright cũng đánh giá cáo khả năng vượt trội của Real Madrid. Vì đội chủ sân Santiago Bernabeu có nhiều cầu thủ muốn đến để giành danh hiệu trước khi giải nghệ.

Thierry Henry nói rằng anh ta sẽ không giữ nó trước Pierre-Emerick Aubameyang nếu anh ta quyết định rời Arsenal, mặc dù thừa nhận cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Pháo thủ sẽ để lại một lỗ hổng lớn. Tiền đạo người Gabon - người đã ghi bàn 17 lần tại Premier League, chỉ đứng sau Leicester City, Jamie Vardy - chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại và có thể được bán vào mùa hè này. Hệ thống phân cấp của Arsenal đã nói rõ rằng giờ họ sẽ cho phép các cầu thủ rút hết hợp đồng - như đã xảy ra với Alexis Sanchez và Mesut Ozil - và sẵn sàng trả tiền cho Aubameyang nếu anh ta không chấp nhận điều khoản mới.

Chia sẻ về vấn đề Aubameyang sẽ ở lại Arsenal hay không, Wright nói với SPORF cho biết: “Tôi hy vọng cậu ấy sẽ ở lại. Cậu ấy đang là cầu thủ quan trong nhất của CLB. Nếu Aubameyang đi sức mạnh của đội bóng sẽ giảm.”

“Giờ đây, HLV Arteta và NHM đang rất muốn cậu ấy ở lại Pháo thủ. Nhưng quyết định thế nào vẫn do cầu thủ người Gabon này.”

“Aubameyang là người có tham vọng lớn. Nếu cậu ấy rời sân Emirates tôi nghĩ NHM sẽ thông cảm với quyết định đó. Bây giờ, Arsenal không còn là đội bóng mạnh nhất, không thể giúp Aubameyang giành nhiều danh hiệu lớn.”

“Tôi cho rằng, Real Madrid là CLB khả năng chiêu mộ thành công cậu ấy. Tôi đã từng rất ngưỡng mộ Zidane và muốn thi đấu ở Bernabeu.”

Nguồn bài viết: https://oppathethao.com/ian-wright-k...o-lai-arsenal/