Cấu tạo của lưỡi liếm âm đạo như thế nào?
Trứng rung thiên nga không dây dạng lưỡi liếm được tạo thành từ chất liệu nhựa ABS và TPE. Hoàn toàn an toàn với làn da mỏng của âm đạo mà không gây bất cứ một kích ứng nhỏ nào. Bạn có thể an tâm dùng lâu dài, với độ bền cao của chất nhựa cao cấp.

Tay cầm được thiết kế tông màu trắng men tứ tung trội. Toát lên sự thanh tao và qua của lưỡi rung tình ái giúp bạn có thiện cảm từ cái nhìn trước nhất. Có hình dáng trụ có phần đáy to giúp bạn dễ dàng cầm nắm thực tiếp các thao tác một cách dễ dàng. Xen kĩ màu trắng bong khôi của sản phẩm là những đường ánh bạc nổi bật giúp dễ dàng phân biệt nút bấm.

Với các nút bấm màu xám bằng chất liệu nhựa mềm TPE, khiến cho lực bấm trở thành mềm mại. Khi bạn muốn thay đổi tần số rung chỉ cần bấm một cách nhẹ nhàng, thao tác chóng vánh. Lưỡi rung liếm âm đạo chỉ gồm 2 nút bấm khiến việc điều khiển trở nên thuận lợi và dễ dùng. Một nút tắt bật nguồn và một nút dùng để thay đổi kiểu rung. Trứng rung tình yêu dạng lưỡi liếm khá dễ dùng cho bạn nào muốn sự đơn giản và vẫn có hiệu quả cao.

Sản phẩm lưỡi rung tình thuộc loại trứng rung không dây cao cấp. Là đồ chơi người lớn cho nữ được ưa chuộng trên thị trường giờ. Giúp chị em giải tỏa sinh lý hiệu quả với 10 chế độ rung khác nhau. Mỗi tần số là một kiểu kích thích, giúp bạn cảm nhận như đang được một anh chàng to khỏe vét máng một cách nhiệt liệt vậy.

Từ rung nhẹ nhàng cho tới ngoáy mạnh sâu vào trong tận từng thớ thịt, khiến cô bé của bạn khóc thét trong sự mê man sung sướng tột bực. Thậm chí, khi đã chán chê mơn trớn bên ngoài, chị em có thể mặc sức đút thẳng vào sâu bên trong. dùng như một dương vật giả, đưa sung sướng vào tận sâu thẳm tới tử cung. Mang lại cảm giác tận cùng của hoan lạc mà các anh chàng người thật việc thật cũng chưa chắc đã làm được.

Đây cũng là dòng đồ chơi thích hợp cho các anh em đang đau đầu vì chẳng thể đưa nàng lên đỉnh. Chúng sẽ giúp bạn có một màn dạo đầu trên cả tuyệt, dễ dàng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu cho nàng!

>>> Xem thêm ; Máy bú mút đa chức năng cho nữ : https://dochoiphongthe.com/may-rung-...romance-3-in-1