Lò hơi tầng sôi là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tầng sôi đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên khắp thế giới. Đây là công nghệ được các nhà khoa học xem là thân thiện với môi trường, giảm phát độc hại.

Xem >>> bảo trì nồi hơi

Cũng như những loại lò hơi khác, thân lò hơi tầng sôi được cấu tạo gồm ống nước 3 pass. ngoại giả lò được trang bị hệ thống thu hồi nhiệt, lọc bụi, phun nước và bộ điều khiển tự động biến thiên vô cấp bằng biến tần.

Lò hơi tầng sôi dùng nguồn nhiên liệu tái chế như trấu, than, cám, vỏ hạt điều, phế phẩm công-nông nghiệp. Với công suất vận hành từ 6-100 tấn/giờ, áp suất làm việc lên đến 25 bar.

Ưu điểm lò hơi tầng sôi

+ Với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, hiện thời lò hơi tầng sôi là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy sinh sản. Hãy cùng khám phá một vài đạc điểm ưu việt của loại lò hơi này nhé.

+ sử dụng nhiên liệu phế phẩm công-nông nghiệp giúp nhà máy tiện tặn tối đa chi phí, lại thân thiện môi trường, giảm ô nhiễm và phát thải độc hại.

+ hà tằn hà tiện nhiên liệu tối đa trong quá trình vận hành, không giống những loại lò hơi khác, lò hơi tầng sôi không bị tiêu hao nhiên liệu khi bạn dừng sử dụng.


Xem >>> https://dichvulohoi.com/tu-khoa/ghi-lo-hoi/

Lò hơi tầng sôi mang lại hiệu quả kinh tế tốt nhất

+ Dễ dùng, dễ vận hành và phát động mau chóng, sự xung động cao của Lò Tầng Sôi tạo điều kiện khởi động và dừng lò được mau chóng mà không gây tụt áp.

+ Lò hơi tầng sôi hoạt động liên tục, ổn định với hiệu suất cao, rất ăn nhập với các nhà máy trung bình và lớn.

+ hoài duy trì và tu tạo thấp. Tuổi thọ và độ bền lò hơi cao.

+ hà tằn hà tiện thời kì, công suất cho quá trình vệ sinh lò, các thành phần kiềm trong tro bị bốc hơi nên tro không bị dính bám thành thử mà xỉ và bồ hóng không đóng trên ống lò.

Những mặt hạn chế của lò hơi tầng sôi

Hiểu về 2 mặt ưu-nhược của một sản phẩm sẽ giúp bạn có sự chọn lựa tốt hơn cho công việc sinh sản của mình. Chúng ta hãy cùng xem qua vài mặt hạn chế của lò hơi tầng sôi nhé.

- Lò hơi tầng sôi tốn khá nhiều năng lượng do gió cấp 1 có áp suất khá cao.

- Quá trình tạo và thải tro xỉ còn gặp vài khó khăn. Thải tro sẽ làm tăng lượng bụi trong khói đòi hỏi phải nâng công suất thiết bị lọc bụi.

- Cần có giải pháp tối thiều cho sự mài mòn bề mặt truyền nhiệt lớn.

Nếu bạn đang tìm một loại lò hơi hiệp với chi phí hợp lí cho công việc của mình. Đừng ngại ngần hãy gọi cho chúng tôi để được tham mưu hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm >>> ghi nồi hơi

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG LÒ HƠI

Địa chỉ VP: 1K, đường số 8 khu phố 4, phường Tam Bình, Quận Thủ Đức TP.HCM

Tel/Fax: 06503756427 – Hot line: 0933 430 108