Bạn tò mò muốn biết công việc làm ăn của ông lớn Vingroup trong lĩnh vực xe hơi công nghệ? Bạn muốn tìm hiểu xem xe VinFast bán được bao nhiêu chiếc trong năm 2020?,...Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm câu trả lời nhanh nhất cho những thắc mắc của mình nhé!

Xe VinFast bán được bao nhiêu chiếc trong năm 2019

Trước khi đi tìm hiểu xem xe VinFast bán được bao nhiêu chiếc 2020 ta hãy cùng điểm qua doanh số bán hàng của hãng xe nổi tiếng này trong năm đầu tiên sau khi chính thức ra nhập cuộc đua của thị trường xe hơi Việt Nam xem thêm: Review xe Vinfast Lux A2.0 màu trắng

Theo số liệu thống kê, năm 2019 VinFast đã bán được hơn 17.000 xe ô tô ( trong đó đã sản xuất được 15.300 xe) và 50.000 xe máy điện. Đây là một con số rất khả quan đối với một hãng xe hoàn toàn mới và nó cũng dần chứng minh được sức hút riêng biệt của dòng xe mang thương hiệu Việt.

Xe VinFast bán được bao nhiêu chiếc trong năm 2020

Tuy chưa có bất kỳ một công bố chính thức nào của hãng xe trong năm 2020 nhưng ta cũng có thể dễ dàng biết được xe VinFast bán được bao nhiêu chiếc, số lượng bán chúng có khả quan không thông qua số lượng xe VinFast đăng kiểm 3 tháng đầu năm.

Theo số liệu đăng kiểm ô tô quý I/2020 (Thông tin được cho là trích từ bản báo cáo số liệu đăng kiểm) VinFast Fadil chiếm (33.6% thị phần) đứng thứ 2 trong phân khúc A chỉ xếp sau Hyundai i10 (38.5% thị phần). Số lượng xe Fadil ước tính là 3.194 xe.

Đối với 2 dòng xe lux thì chúng cũng đem đến những con số rất là ấn tượng cho hãng xe. Cụ thể như:

Lux A2.0 đang đứng thứ hai thị trường với 901 xe đăng ký, xếp vị trí thứ 2 trong phân khúc (chỉ sau Toyota Camry với 1.163 xe)
Lux SA2.0 đang giữ vị trí số 4 với 1.029 xe ra biển số kể từ đầu năm.

Như vậy, chỉ trong quý I của năm 2020 VinFast đã có 5.124 chiếc xe hơi được đăng ký. Điều này cũng giúp hãng xe có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với 7,21% thị phần, xếp thứ 8 toàn thị trường, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,... Tuy chỉ với khoảng thời gian ngắn này nhưng doanh số bán hàng của hãng xe công nghệ mới này đã cho thấy những bước rất ấn tượng và khả quan.

Với đà phát triển mạnh mẽ này, VinFast sẽ còn vươn xa hơn lên nữa trong thời gian tới, hứa hẹn một tương lai đầy ấn tượng cho thương hiệu xe hơi công nghệ của Việt Nam xem thêm tại: http://chevroletnewways.com/review-xe-vinfast-lux-a2-0-mau-cam-hop-voi-menh-gi-nhat/